Xuất hiện trên chương trình Today tối 27-1 để quảng bá cho phim hoạt hình “Kung fu panda 3” mà Angelina Jolie đảm nhiệm lồng tiếng nhân vật Hổ tỉ, nữ diễn viên này chia sẻ thoải mái về gia đình lớn của  mình.

Angelina đã cho Pax Thiên, Shiloh, Zahara, Knox lồng tiếng cho các gấu trúc nhỏ trong “Kung fu panda 3”. Khi MC chương trình hỏi liệu tiếp xúc nhiều với hoạt động liên quan đến điện ảnh, vợ chồng Angelina có muốn đào tạo để các con nối nghiệp, trở thành diễn viên, nhà sản xuất sau này.

Angelina Jolie chia sẻ về phim mới
Angelina Jolie chia sẻ về phim mới
Cô và đồng nghiệp Jack Black
Cô và đồng nghiệp Jack Black
Angelina Jolie không muốn các con nối nghiệp diễn

Angelina cười lớn và nói không hy vọng điều đó. “Chúng tôi luôn nói với nhau rằng nếu các con muốn trở thành diễn viên tôi mong chúng sẽ làm một công việc khác trước tiên rồi nếu vẫn đam mê, yêu thích hãy trở thành diễn viên” – Angelina Jolie tâm sự. Cô kể thêm rằng có nhiều niềm vui khi bọn trẻ làm việc với nhau trong quá trìn lồng tiếng phim. Ban đầu, chúng lo lắng, sợ rằng không làm được công việc này nhưng sau đó lại thích thú vô cùng.

Trả lời phỏng vấn cùng Angelina Jolie là đồng nghiệp Jack Black. Tài tử này có con trai 9 tuổi cũng tham gia lồng tiếng trong phim.

Angelina Jolie thừa nhận cô nghĩ các con mình có thể đã xem hầu hết các phim cô đóng dù chúng quá nhỏ tuổi để xem một số phim. Nữ minh tinh này chia sẻ: “Bạn cứ nghĩ rằng bọn trẻ chẳng biết gì nhưng khi hỏi thì chúng lại đáp: “Ồ, phim đó ư? Con xem rồi!”.

Jack Black trái ngược, khẳng định con anh không xem những phim khác anh từng đóng trừ loạt phim hoạt hình “Kungfu panda”. Tài tử này nói anh cũng không muốn con trai mình xem những phim gắn mác giới hạn người xem như “The Pick of Destiny” trong khi Angelina nói con trai lớn cô là Maddox đã xem phim này rồi và rất yêu thích âm nhạc của Jack.

Angelina và con trai cả Maddox
Angelina và con trai cả Maddox

Phần 3 của “Kung Fu Panda” kể về gấu trúc Po (Jack Black lồng tiếng) tái hợp cùng gấu trúc cha sau một thời gian dài thất lạc. Họ cùng về ngôi làng gấu trúc bí mật, tìm hiểu cuộc sống tại thiên đường gấu trúc này. Tuy nhiên, nhân vật phản diện Kai (J.K.Simmons lồng tiếng) bắt đầu tái xuất, tấn công khắp nơi. Po buộc phải huấn luyện các gấu trúc khác thành làng Kung Fu gấu trúc độc đáo. Phim hoạt hình này dự kiến ra rạp ngày 29-1.

Trước đây, Angelina Jolie từng cho các con tham gia vai quần chúng trong phim “Maleficent”, “World War Z”. Gần đây, gia đình cô đến Campuchia thực hiện dự án phim “First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers” được chuyển thể từ hồi ký cùng tên của nhà văn và là nhà hoạt động Loung Ung.

M.Khuê (Theo Daily Mail)