Angelina Jolie lo chỉ còn sống được 3 năm

Tin mới

20/09/2013 19:47

(NLĐO) - Theo tạp chí Globe của Mỹ, Angelina Jolie lo lắng sẽ chết sớm, cô lập ra một danh sách những việc cần hoàn thành trước khi ra đi vĩnh viễn.

Nữ diễn viên 38 tuổi đã tiến hành phẫu thuật cắt bỏ "núi đôi" để giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú cũng như phẫu thuật tái tạo bộ ngực mới. Hiện tại, cô có kế hoạch cắt bỏ buồng trứng để giảm nguy cơ ung thư buồng trứng, căn bệnh giết chết mẹ cô. Tuy đã tiến hành mọi biện pháp để giảm nguy cơ bị ung thư đến mức thấp nhất nhưng Angelina vẫn không an lòng. Cô tiếp tục tin rằng mình không sống lâu, nhiều nhất là 3 năm.

Angelina cùng 6 con sang Úc thực hiện dự án phim mới

“Angelina đang cố gắng sống trọn vẹn nhất vì cảm nhận mình không còn nhiều thời gian. Cô làm mọi cách để kéo dài sự sống nhưng lại tin rằng không duy trì qua giữa tuổi 40"-một nguồn tin hé lộ trên tạp chí.

Mẹ của Angelina, bà Marcheline Ber­trand, mất ở tuổi 56 sau thời gian dài chiến đấu chống bệnh ung thư buồng trứng. Nữ diễn viên này cũng mất nhiều người thân vì ung thư.

"Cô ấy cảm thấy mình chỉ còn 3 năm để sống nên cố gắng làm mọi thứ cần thiết. Việc cần làm trong danh sách là kết hôn cùng Brad Pitt. Cô muốn chắc chắn rằng họ là vợ chồng hợp pháp để không có tranh chấp gì khi ra đi. Hơn thế, Angelina mong Brad sẽ chăm sóc tốt 6 đứa con một khi mình ra đi"-một nguồn tin nói với tạp chí Esquire.
 
Angelina vẫn chưa lên tiếng xác minh gì về những thông tin trên. Cô hiện đang ở Úc tất bật với bộ phim mới Unbroken. Trước đó, Angelina đã dũng cảm công khai chuyện phẫu thuật ngực để giảm nguy cơ bị ung thư vú từ 87% xuống còn 5%. Cô được gia đình, bạn bè và người hâm mộ ca ngợi hết lời.                                                    
M.Khuê (Theo Hollywood Newsdaily)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI