Lại rộ tin Angelina Jolie và Brad Pitt đám cưới

Tin mới

02/10/2013 13:15

(NLĐO) - Tin đồn cặp đôi vàng Hollywood đám cưới một lần nữa lan tỏa dữ dội sau khi bức ảnh chụp Angelina đeo nhẫn đưa các con đi chơi ở Sydney-Úc cuối tuần qua tràn lan trên các báo.

Angelina đã đưa Pax Thiên, Zahara và Shiloh đi dạo, mua sắm tại cửa hàng ở Bodi Beach. Trên tay cô lấp lánh chiếc nhẫn khác nhẫn đính hôn thường đeo và từ đó tin đồn nổ ra dữ dội.
Nhẫn mới trên tay Angelina

Đây không phải lần đầu tiên Angelina và Brad Pitt bị đồn thổi như thế. Thậm chí, trước đó, các báo còn thi nhau dự đoán địa điểm tổ chức lễ cưới khi thì tại lâu đài sang trọng ở Pháp khi thì trên du thuyền.

Angelina và Brad thông báo kế hoạch cưới tháng 4 năm 2012 nhưng họ vẫn chưa tiết lộ gì về địa điểm, thời gian tổ chức đám cưới. Đầu năm 2013, khi nhìn thấy Angelina đeo nhẫn vàng giản dị xuất hiện trước công chúng, tin đồn cô sắp cưới lan nhanh và các báo lại cử người túc trực những nơi dự đoán họ sẽ cưới để theo dõi. Và hầu hết đều "vồ hụt", sau đó, Angelina chia sẻ chiếc nhẫn không phải nhẫn cưới, nó là quà tặng của Brad, có ý nghĩa kỷ niệm vì nó được truyền lại từ người bà thân yêu.


Nhẫn đính hôn

Vừa qua, Brad và Angelina bất ngờ đến Hồng Kông, cả hai đã vào cửa hàng trang sức và Brad mua tặng vợ chưa cưới sợi dây chuyền kim cương có tên Sunray và vòng tay. Cả hai cùng 6 con ở lại đây một vài ngày.

M.Khuê (Theo NYDaily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI