Trong cuộc phỏng vấn mới nhất trên BBC News, Angelina Jolie nói: “Tôi không muốn nói nhiều về chuyện này và chỉ có thể chia sẻ rằng chúng tôi trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Chúng tôi là một gia đình và sẽ mãi mãi là gia đình”. Cô nhấn mạnh thêm mục tiêu của mình hiện chỉ là các con, tập trung hết sức vào các con.

Angelina Jolie khẳng định cô đang đối phó với mọi tình huống và tìm cách để bản thân cùng 6 con trở nên mạnh mẽ, gần gũi nhau hơn.

Angelina Jolie chia sẻ về chuyện gia đình
Angelina Jolie chia sẻ về chuyện gia đình

Hiện Angelina Jolie đang nỗ lực quảng bá phim “First they killed my father”. Cô xuất hiện sau một thời gian ẩn dật vì tránh né truyền thông sau khi đệ đơn ly dị Brad Pitt.

Hiện tại, cô và Brad Pitt vẫn chưa tìm được tiếng nói chung về phân chia quyền nuôi 6 con. Cả hai vẫn ở giai đoạn thương thảo giữa luật sư hai bên. Khi được hỏi cô sẽ làm gì trong 5 năm tới, diễn viên này nói: “Tôi muốn được đi du lịch khắp thế giới, đến thăm các con mình và hy vọng rằng chúng hạnh phúc, làm những việc thú vị. Tôi tưởng tượng đến nhiều thành phần khác nhau trên thế giới và tôi sẽ hỗ trợ khi họ cần.

Tất cả mọi thứ tôi làm là hy vọng... Tôi luôn muốn làm điều đúng đắn nhất cho các con và cung cấp cho chúng nhận thức đúng về bản thân cũng như thế giới này. Không thông qua lăng kính Hollywood, tôi muốn cho họ thấy cuộc sống thực sự và thế giới thực sự nơi họ đang tồn tại để trở thành những người tốt, hiểu biết về xã hội.

Với cô, các con là nhất
Với cô, các con là nhất
M.Khuê (Theo Daily Mail)