Angelina Jolie tặng chồng quà cưới hơn 3 triệu USD

Tin mới

30/09/2014 11:09

(NLĐO) - Angelina Jolie tặng Brad Pitt một đồng hồ Thụy Sỹ quý hiếm có giá hơn 3 triệu USD (hơn 63 tỉ đồng) làm quà cưới.

 

Chiếc đồng hồ bạch kim quý hiếm 1952 Patek Philippe được đánh giá là một thiết kế huyền thoại, được nhiều nhà thiết kế đồng hồ Thụy Sĩ công nhận bởi tính sáng tạo độc đáo.

 

Brad Pitt và Angelina

 

Brad Pitt và Angelina

 

 

Chiếc đồng hồ Angelina tặng Brad

Chiếc đồng hồ Angelina tặng Brad

 

Món quà lãng mạn này được tiết lộ sau khi một người bạn của Angelina Jolie mang nó đến cửa hàng nữ trang tại đảo Gozo để khắc chữ. Dòng chữ được khắc trên đồng hồ là “Nessa tặng Roly” (tên gọi thân mật hai nhân vật Vanessa và Roland mà Angelina và Brad thủ diễn trong phim By the sea)

Hiện Brangelina và 6 con đang ở Malta để quay phim By the sea. George Farrugia, chủ tiệm nữ trang ở Gozo nói với The Mirror: “Tôi chính là người đã khắc chữ lên đồng hồ mà Angelina dành tặng Brad và đó là một chiếc đồng hồ quý hiếm. Hẳn nhiên, nó rất có giá trị. Tôi không cảm thấy căng thẳng hay lo lắng gì khi nhận chiếc đồng hồ và khắc chữ bởi biết mình sẽ làm tốt công việc này”

George Farrugia nói rõ giá trị lớn nhất của đồng hồ là tuổi đời 57 năm của nó. Tất nhiên, một chiếc đồng hồ hơn 3 triệu USD chẳng là gì so với khối tài sản khổng lồ của Brangelina. Nhưng việc những thông tin này được tiết lộ khiến một số cư dân mạng cho rằng cặp đôi này đang nỗ lực quảng bá cho phim mới của mình By the sea ngay khi nó trong giai đoạn khởi quay.

Đầu tiên, họ tiến hành lễ cưới, gây chú ý cho truyền thông rồi sau đó là những hình ảnh đại gia đình đi chơi du thuyền, đi dạo, tặng quà cho nhau. Brad Pitt chăm chỉ xuất hiện trên tạp chí để trả lời phỏng vấn. Mới đây, trong bài phỏng vấn trên tạp chí GQ của Anh, nam diễn viên 50 tuổi này nói: “Tôi không bao giờ xem hôn nhân chỉ là danh xưng, tôi cảm thấy mình được nhiều hơn từ cuộc hôn nhân với Angelina Jolie . Tôi không có nhiều thời gian nhưng muốn trở thành một người đàn ông của gia đình. Tôi cố gắng bên bọn trẻ, chăm lo đầy đủ trước khi chúng lớn lên rồi rời đi mỗi đứa một nơi”.

Những thông tin dày đặc về gia đình Brangelina dù vô tình hay cố ý vẫn góp phần không nhỏ vào việc quảng bá phim mới. Bởi mỗi thông tin, việc cặp đôi này đang đóng By the sea vẫn liên tục được các báo trên thế giới nhắc đến.

 

Angelina Jolie tặng chồng quà cưới hơn 3 triệu USD

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI