Trong cuộc phỏng vấn với Today ngày 2-1, Angelina Jolie nói nhiều về Unbroken, về việc các con hỗ trợ cô, về cách mặc giống con trai của Shiloh… nhưng không đề cập đến thư điện tử bị tin tặc tung lên của hãng Sony Pictures có dính đến cô.

Angelina Jolie tất bật công việc quảng bá Unbroken sau bệnh thủy đậu

Angelina Jolie tất bật công việc quảng bá Unbroken sau bệnh thủy đậu

Do bệnh thủy đậu bất ngờ, Angelina Jolie buộc phải ở nhà trong ngày Unbroken ra mắt tại Los Angeles-Mỹ. Brad và ba con đã tham dự, quảng bá phim này thay cô. Cô bé Shiloh cũng lịch lãm trong trang phục không khác hai anh trai là bao.

Shiloh trông giống cậu bé hơn cô bé

Shiloh trông giống cậu bé hơn cô bé

Angelina bảo cô thích thấy Shiloh mặc com-lê lịch lãm như vậy. Nữ diễn viên này thêm rằng Shiloh có đôi giày của Louis Zamperini – anh hùng được ca ngợi trong Unbroken. Angelina và Brad đều từng kể rằng Shiloh thích chọn thời trang nam tính và cũng khoái được gọi là John hơn cái tên được đặt của mình. Chuyện này không làm Angelina lo lắng vì cho rằng con bé còn là trẻ con, cô chỉ quan tâm đến việc bọn trẻ đã nỗ lực thế nào để giúp đỡ mẹ.

“Chúng rất nghiêm túc khi tôi nói chúng có thể đại diện tôi để quảng bá phim. Chúng làm điều đó vì giúp tôi và rất hào hứng về nhiệm vụ được giao của mình” – Angelina thổ lộ. Cô không hiểu nỗi vì sao mình bị thủy đậu cho được trong khi trước đó còn thoải mái trả lời phỏng vấn, chụp ảnh quảng bá phim.

Người đẹp Hollywood này nói rằng cô rất yêu ông Louis Zamperini và ca ngợi ông là người hài hước nhất từng gặp, luôn tràn đầy năng lượng sống và nhìn đời theo cách tích cực nhất kể cả trong hoàn cảnh khó khăn.

Angelina trong thời gian đạo diễn Unbroken

Angelina trong thời gian đạo diễn Unbroken

Angelina và ông Louis Zamperini

Angelina và ông Louis Zamperini

M.Khuê (Theo Daily Mail)