Angelina Jolie xuất hiện rạng rỡ sau vụ cắt “núi đôi”

Tin mới

03/06/2013 10:58

(NLĐO) - Angelina Jolie lần đầu xuất hiện trước công chúng kể từ khi cô thông báo đã phẫu thuật ngực để giảm nguy cơ bị ung thư vú. Bên cạnh Brad Pitt, nữ diễn viên này cười rạng rỡ tại lễ ra mắt phim World War Z ở London-Anh.

Angelina Jolie không ngần ngại ca ngợi Brad Pitt là “người đàn ông tuyệt vời và người cha tuyệt vời”. Cô chia sẻ: “Tôi rất biết ơn tất cả sự hỗ trợ... và tôi hạnh phúc khi biết, xem các cuộc thảo luận về sức khỏe phụ nữ ngày càng được mở rộng, nó rất có ý nghĩa với tôi”.

World War Z kể về một nhân viên của Liên hiệp quốc (Brad Pitt) có nhiệm vụ ngăn chặn đại dịch Zombie (xác sống) phá hoại trái đất. Nội dung phim dựa theo cuốn sách ăn khách mang tên World War Z: An Oral History of the Zombie War, của tác giả Max Brooks.
 
 Brad và Angelina tay trong tay thân mật
 
 
 
 
 
 
Cả hai cười rạng rỡLuôn nắm chặt tay nhau

Người hâm mộ ca ngợi Angelina là anh hùng
Brangelina cùng Maddox và Pax Thiên

Công ty Plan B Entertainment của Brad Pitt mua bản quyền chuyển thể quyển tiểu thuyết này từ 6 năm trước và dự kiến đây sẽ là “bom tấn” của mùa hè này. Tuy nhiên, nó cũng gặp nhiều vấn đề trước đó như ngân sách tăng vọt lên 200 triệu USD và Brad Pitt xung đột với đạo diễn Marc Forster... khiến phim ra trễ hơn nhiều so với kế hoạch.
 
Brad Pitt nói rằng anh tự hào về bộ phim cũng như những quyết định của Angelina để đảm bảo cho hạnh phúc gia đình họ. Việc chia sẻ kinh nghiệm để giúp nhiều người khác dũng cảm lựa chọn cách giúp bản thân giảm nguy cơ mắc bệnh cũng là điều cần thiết. “Khi đối mặt với một vấn đề mà chúng tôi biết điều đó sớm muộn gì cũng đến. Angelina đều đưa ra quyết định nhanh chóng, dứt khoát. Tôi siêu tự hào về cô ấy” - Brad Pitt chia sẻ.

Chuyện để Angelina Jolie cùng sánh bước tại buổi ra mắt phim, Brad cho biết rằng thực sự anh thấy vui vẻ hơn khi làm những việc này cùng Angelina. Anh thấy vui khi có cô ấy bên cạnh.
 
 

Để ở bên cạnh Brad, Angelina bỏ lỡ đám tang của dì là bà Debbie Martin, 61 tuổi, qua đời vì bệnh ung thư vú diễn ra cùng thời điểm.

Angelina đã dũng cảm công khai chuyện phẫu thuật ngực để giảm nguy cơ bị ung thư vú từ 87% xuống còn 5%. Cô được gia đình, bạn bè và người hâm mộ ca ngợi hết lời.
M.Khuê (Theo Reuters, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI