Angelina Jolie yêu cuồng nhiệt nước Úc

Tin mới

22/05/2014 11:19

(NLĐO) - Nữ diễn viên Angelina Jolie chia sẻ cô và Brad Pitt yêu thích nước Úc đến mức gần như lên kế hoạch cưới ở nước này. Hiện Angelina đang tích cực quảng bá phim Maleficent vì thế cô nhiệt tình trả lời phỏng vấn từ các phương tiện truyền thông.

“Nó đã xẹt ngang tâm trí chúng tôi khi chúng tôi ở đó” - Angelina Jolie nói về chuyện mình suýt chút đã tổ chức đám cưới cùng Brad tại xứ sở “chuột túi” trong cuộc phỏng vấn với Mike Amour của Sunrise.

 

Angelina Jolie yêu cuồng nhiệt nước Úc

 

Angelina đã trải qua một khoản thời gian ở Úc cùng 6 con để quay phim Unbroken. Vì thế, cô có dịp đi khắp nơi. “Tôi yêu nước Úc, tôi rất yêu nước Úc. Tôi yêu mọi thứ có ở đó, yêu cách làm việc, yêu cả ê kíp, Tôi nghĩ rằng đó là nơi quay phim đặc biệt nhất mà tôi trải qua” - Angelina Jolie cho biết.

Ngoài thời gian làm việc, nữ diễn viên này cùng gia đình đã có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau trong suốt mùa hè. “Bạn trẻ học lướt sóng, chúng tôi cùng nướng thịt bên nhau. Chúng tôi thăm nhiều nơi khác nhau, đi qua tất cả các vùng. Thực sự, thực sự, chúng tôi có rất nhiều niềm vui, hài lòng”-Angelina Jolie kể.

Tuy nhiên, Angelina vẫn chưa xác nhận về kế hoạch đám cưới như trước đó cô từng thừa nhận trên Today rằng: “Chúng tôi chưa có ngày hẹn nào”. Nguyên nhân vì cả hai đều quá bận rộn. Angelina cũng chỉ nói rằng cả hai muốn đám cưới nhỏ gọn với người thân trong gia đình và làm cho nó thật đáng nhớ. Hiện Angelina tất bật quảng bá Maleficent

 

Angelina Jolie yêu cuồng nhiệt nước Úc

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI