Ba người bị bắt vì quấy rối nhà Taylor Swift

Tin mới

19/06/2014 11:13

(NLĐO) - Ba cư dân bang Connecticut - Mỹ đã bị cảnh sát địa phương bắt sau khi họ bị tố cáo ném bia và hét những lời tục tĩu vào các nhân viên an ninh đang canh giữ nhà của Taylor Swift ở Rhode Island.

Theo The Westerly Sun, ba người gồm Michael Horrigan, 29 tuổi và Tristan Kading, 28 tuổi, Emily Kading, 26 tuổi đối mặt tội gây rối trật tự công cộng với hành động trên.

 

Ba người bị bắt vì quấy rối nhà Taylor Swift

 

Nữ ca sĩ Taylor Swift không có nhà vào thời điểm xảy ra vụ việc. Trong khi đó, Emily Kading biện giải với truyền thông rằng anh và bạn bè không chủ đích gây rắc rối gì cho Taylor Swift. Họ chỉ đến địa điểm đó uống bia và mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát.

Emily Kading khẳng định họ không nổi điên hay giơ ngón tay thối nhằm khiêu khích nhân viên an ninh. Họ chỉ làm làm biểu tượng giống như Taylor từng làm trong video ca nhạc 22 của người đẹp này.

Cảnh sát đã thả 3 thanh niên để họ về nhà chờ ngày ra tòa.

Đây không phải lần đầu cảnh sát bắt giữ người quấy rối tại nhà người đẹp này. Trước đó, một người đàn ông tên Joseph Bernatche, 55 tuổi, đã đột nhập vào nhà Taylor với ao ước đưa cho thần tượng số điện thoại của anh ta. Hẳn nhiên, Joseph Bernatche bị cảnh sát tóm gọn. Một chàng trai 22 tuổi bị cho là cố gắng lẻn vào nhà Taylor bằng cách bơi đến gần nhưng sau đó bị phát hiện đã bơi ngược vào bờ.

M.Khuê (Theo AP, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI