Taylor Swift kiếm tiền vượt Justin Timberlake, Beyonce

Tin mới

11/03/2014 09:55

(NLĐO) - Taylor Swift kiếm gần 40 triệu USD trong năm 2013 và dẫn đầu danh sách “Money Makers” thường niên (danh sách nghệ sĩ kiếm tiền nhiều nhất trong làng nhạc thế giới) do Billboard đưa ra. Nữ ca sĩ xinh đẹp này cũng từng vươn lên vị trí đầu bảng kiếm tiền nhiều nhất năm 2011.

Taylor Swift đã đánh bại tất cả những cái tên đình đám trong làng nhạc thế giới: Beyonce, Justin Timberlake, The Rolling Stones... để vươn lên vị trí dẫn đầu. Thành công này không chỉ nhờ vào chuyến lưu diễn thành công quảng bá album Red trong 6 tháng mà còn nhờ khả năng sáng tác nhạc. Thêm vào đó, những nhà tài trợ cho chuyến lưu diễn của Taylor cũng mang đến cho cô một khoản tiền không hề nhỏ.

 

Taylor Swift kiếm tiền vượt Justin Timberlake, Beyonce

 

Taylor Swift

Taylor Swift

 

Năm 2011, Taylor từng vinh dự dẫn đầu danh sách những sao kiếm tiền nhiều nhất trong làng nhạc với hơn 35 triệu USD.

Đứng vị trí thứ 2 sau Taylor trong bảng danh sách Billoard vừa công bố còn có Kenny Chesney với 33 triệu USD. Vị trí thứ ba thuộc về Justin Timberlake, nam ca sĩ này đã có bước đột phá ngoạn mục. Các vị trí tiếp theo thuộc: Bon Jovi, The Rolling Stones. Theo đó, Beyonce với độ phổ biến cũng như sự thành công của mình cũng chỉ giữ vị trí thứ 6.

 

Justin Timberlake kiếm được hơn 31 triệu USD

Justin Timberlake kiếm được hơn 31 triệu USD

 

Kenny Chesney với 33 triệu USD

Kenny Chesney với 33 triệu USD

 

Beyonce

Beyonce

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI