Dù không chỉ ra đích danh nhưng ai cũng dễ dàng nhận ra những cái tên mà MTV muốn “đá xoáy” chính là Bà Tưng, Angela Phương Trinh, Long Nhật…
                                                                                                                            
MV không chỉ thu hút sự chú ý của người xem bởi tính thời sự mà còn ở sự sáng tạo của các thành viên. Giai điệu sôi động, vui tươi, lời bài hát đơn giản, hài hước nhưng châm biếm sâu cay. Ba thành viên của MTV đã hóa thân thành những siêu nhân: Anh Tuấn làm người khổng lồ xanh Hulk, Lê Minh hóa người nhện Spiderman và Thiên Vương vào vai Superman.

Một số nghệ sĩ khác là Phương Thanh, Minh Béo, Tiến Đạt cũng tham gia hóa trang thành những nhân vật khách mời, trong đó Phương Thanh vào vai đạo sĩ trừ gian diệt tà, còn nghệ sĩ hài Minh Béo hóa thân thành “bà Tám showbiz”…Những hình ảnh mới lạ của MTV trong MV mới
                                       
Ngay sau khi đăng tải, MV đã nhận được nhiều lượt xem cùng những ý kiến khác nhau. Đa phần khán giả tỏ ra “hả hê” và ủng hộ ý tưởng của nhóm. Một số khán giả chia sẻ ý kiến: “Hay! Khá khen cho MTV! Rất sáng tạo! Chúc mừng các anh đã đuổi được bọn kia về hành tinh của mình”, “Lần này MTV lại đánh một cú đau vào showbiz rồi! Cần có những bài hát như thế này để châm biếm những người chuyên dùng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi”, “Tuy không nói rõ tên nhưng chắc chắn những người có tật sẽ giật mình khi xem. Khen cho MV vừa mang tính giải trí vừa mang tính thời sự”…

Ngay từ đoạn đầu của bài hát đã khiến nhiều người liên tưởng ngay đến Bà Tưng trước khi bước vào showbiz đã dùng chiêu khoe thân trên mạng: “Lúc lắc nào vòng 1 thấp thoáng mời chào. Vì nàng thả rông quay clip choáng váng bao người xem. Thấy hiếu kỳ lại được xem không mất tiền, tò mò người xem…”. “Bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh cũng được MTV đúc kết trong 2 câu hát: “Lúc lắc nào, từng đường cong như mời chào, rồi nàng bò lăn, lê, lết…. thấy chẳng ra làm sao. Đã hết rồi thời hồn nhiên như thiên thần, giờ thì đại gia, siêu xế, lắm kế lại nhiều chiêu…”.
                                                                                                                                         
Nhóm cũng không ngần ngại đụng chạm đến Long Nhật, với danh hiệu “bà Tám showbiz”, bằng những câu hát rất hài hước nhưng đầy châm biếm: “Tám nhất nhì, thật khó ai sánh bì, chuyện ngược chuyện xuôi showbiz, chẳng thiếu câu chuyện chi. Có xì-căng-đan là bà Tám khoái thấy mồ, mặc kệ thị phi showbiz, tám chém gió không ngại chi” hay “Chặt chém bà có thừa, vì cùng lắm bà nói bừa, mặc cho thế nhân vạn lần mỉa mai”.
       

Tiến Đạt và Anh Tuấn

Minh Béo vào vai "bà Tám showbiz"

Phương Thanh vào vai đạo sĩ trừ tà
                                  
Ca sĩ Lê Minh cho biết anh không nghĩ rằng MV này lại được sự quan tâm và đón nhận của khán giả đến như vậy: “Chúng tôi muốn làm một MV nhẹ nhàng, có tính chất giải trí bằng hình ảnh độc đáo và lời bài hát hài hước nhưng cũng phản ánh một số vấn đề nhức nhối tồn tại lâu nay trong showbiz. Sau Chuyện thằng say và Tại sao bạn đến trái đất này, chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều sản phẩm như thế”.
                                                                                                                                                           
Khi được hỏi liệu việc “chém tả tơi” một vài nhân vật như vậy liệu nhóm có sợ “mất lòng” đồng nghiệp hay không, Lê Minh thẳng thắn: “Chúng tôi không sợ. Thật ra, chúng tôi không nói thẳng hay nói xéo một người nào cụ thể cả. Nhưng nếu ai có tật thì giật mình thôi! Có thể từ một vài cá nhân, chúng tôi muốn khái quát để đưa ra một thực trạng đang là vấn nạn hiện nay. Từ đó, những nghệ sĩ khác sẽ thấy rằng mình cần có sự đóng góp, cống hiến cho nghệ thuật và chỉ có tài năng thật sự mới lâu dài chứ không phải bằng những chiêu trò lố lăng”.
                               
Lê Minh nói rằng dùng chiêu trò, xì-căng-đan trong showbiz không phải hiếm nhưng mỗi người cần ý thức được rằng nó là “con dao hai lưỡi”, nên dừng ở mức độ vừa phải, không nên quá lạm dụng. 
Minh Nga