Gặp nạn, ca sĩ Lê Minh nhóm MTV nhập viện khẩn

Tin mới

22/09/2013 18:06

(NLĐO) – Nam ca sĩ Lê Minh, thành viên nhóm nhạc MTV, được đưa đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định, TP HCM tối 20-9 trong tình trạng chấn thương nghiêm trọng. Nguyên nhân vụ việc chưa được xác định rõ do các bác sĩ không cho phép Lê Minh nói chuyện ít nhất 48 giờ kể từ khi nhập viện.

Được biết, tối 20-9, Lê Minh một mình chạy xe máy về nhà ở quận 2-TP HCM. Không biết lý do gì, nam ca sĩ này bị thương, được bảo vệ gần khu nhà phát hiện và đưa vào bệnh viện. Lê Minh bị gãy một phần xương hàm, mất 4 cái răng, bị thương hốc mắt và tổn thương phần mềm nghiêm trọng. Hiện tại, anh không được nói chuyện cũng như mở mắt.
 
Lê Minh (giữa) và hai thành viên còn lại của MTV

Ban đầu, các thành viên trong nhóm nghi ngờ rằng Lê Minh gặp cướp. Vì toàn bộ tiền, xe máy, điện thoại của anh đều biến mất. Tuy nhiên, sáng 22-9, chiếc xe máy của nam ca sĩ này đã được tìm thấy. Do đó, mọi người đều chờ anh khỏe lại, được phép nói chuyện mới có thể rõ ràng nguyên nhân vụ việc.

Nhóm MTV có rất nhiều kế hoạch biểu diễn đã ký hợp đồng từ trước. Thậm chí, các chuyến lưu diễn Canada, Mỹ cũng đang gần kề. Vụ tai nạn đột ngột của Lê Minh khiến nhóm gặp nhiều khó khăn. 
 
Nhóm 365 kết hợp cùng MTV trong đêm nhạc Mai Vàng kết nối
T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI