Bae Yong Joon chia sẻ bức ảnh chụp anh đang quỳ gối trước Park Soo Jin và viết: “Tôi đang trên đường đến địa điểm tổ chức lễ cưới. Tôi vô cùng lo lắng và hồi hộp. Những lời chúc tụng, sự quan tâm của tất cả các bạn luôn là sự khích lệ lớn đối với tôi. Tôi tiếc vì không thể tổ chức đám cưới công khai để chung vui cùng tất cả các bạn. Nhưng tôi luôn khắc ghi tình yêu thương, sự quan tâm của các bạn. Tôi sẽ nỗ lực để trở thành người chủ gia đình. Cảm ơn”.

Đám cưới của cặp đôi diễn ra trong không gian khép kín chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết nhất. Sau đám cưới, Bae Yong Joon sẽ đưa vợ đi hưởng tuần trăng mật ở resort ven biển phía Nam Hàn Quốc.

Nhiều người tề tựu đường vào khách sạn để mong nhìn thấy thần tượng
Nhiều người tề tựu đường vào khách sạn để mong nhìn thấy thần tượng

Hàng trăm “fan” Nhật Bản của Bae Yong Joon đã bất chấp mưa chờ đợi trên đường đến khách sạn và xung quanh sảnh để được nhìn thấy thần tượng. “Chúng tôi có nghe thông tin “fan” Nhật Bản của Bae đến Hàn Quốc từ tuần trước để mong được nhìn thấy đám cưới thần tượng. Họ đã phủ kín các phòng của khách sạn chỉ bởi mục đích này” – Công ty quản lý của Bae Yong Joon – Keyeast cho biết.

Vào tháng 5, Bae Yong Joon, 42 tuổi và người đẹp Park Soo Jin, 29 tuổi, gây bất ngờ cho người hâm mộ khi thông báo đính hôn và sẽ cưới mùa thu năm nay. Nhưng mới đây, cặp đôi này thông báo đám cưới diễn ra sớm hơn dự định.

Bae Yong Joon và Park Soo Jin chênh lệch hơn một con giáp và chưa hề có tin đồn tình ái. Trước đó, Nam diễn viên nổi tiếng qua cái vai diễn trong phim: Mối tình đầu, Bản tình ca mùa đông, Thái vương tứ thần kí... từng xác nhận đang hẹn hò cùng một cô gái giàu có, không thuộc làng giải trí, nhỏ hơn 14 tuổi. Có lẽ, chuyện tình của họ gặp trắc trở nên không tiến đến hôn nhân.

M.Khuê (Theo Yonhap News, Straits Times)