Ban nhạc Air Supply: Niềm nở, chân thành

Tin mới

09/10/2009 11:08

Air Supply biểu diễn một đêm (10-10) tại Nhà hát Hòa Bình

Vừa có mặt tại TPHCM chiều 8-10, ban nhạc nổi tiếng thế giới Air Supply đã có buổi gặp gỡ giới báo chí TPHCM tại khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn.

Rất niềm nở, chân thành, ban nhạc Air Supply chia sẻ: “Lần đầu tiên đến TPHCM nhưng đã là lần thứ hai, Air Supply ra mắt khán giả VN (lần đầu nhóm đến Hà Nội). Điều khiến chúng tôi đặc biệt ấn tượng là việc chúng tôi được chào đón rất nồng nhiệt. Chúng tôi không nghĩ khán giả VN lại biết đến Air Supply nhiều đến vậy”.

Air Supply cũng chưa biết gì về âm nhạc VN: “Chúng tôi luôn luôn muốn tìm hiểu về âm nhạc ở những nơi mà chúng tôi ghé đến. Đó không chỉ là một sở thích mà còn là thói quen. Có lẽ chúng tôi sẽ tìm mua một vài đĩa nhạc của VN và trước mắt sẽ thưởng thức âm nhạc VN trong những bữa ăn của mình khi còn lưu lại đây. Biết đâu, chúng tôi sẽ tìm thấy những nét tương đồng trong âm nhạc VN với âm nhạc của Air Supply”.


Thành viên của Air Supply Russell Hitchcock (trái) và Graham Russell trả lời phỏng vấn báo chí TPHCM chiều 8-10


Trong buổi biểu diễn lần này, ngoài những ca khúc rất đỗi quen thuộc với khán giả yêu nhạc như Good bye, All out of love, Without you, Making love out of nothing at all, Power of love, Here I am, … Air Supply sẽ giới thiệu với khán giả 4 ca khúc hoàn toàn mới của nhóm, nằm trong album Mumbo jumbo sẽ phát hành chính thức trên thị trường băng đĩa nhạc vào tháng 1-2010.

Một thành viên của Air Supply tiết lộ: “Khán giả yêu nhạc sẽ cực kỳ thú vị khi thưởng thức album mới Mumbo jumbo bởi ngoài những thông điệp mà album mang đến thì Mumbo jumbo còn là album ưng ý nhất của Air Supply từ trước đến nay”.


Ngay sau buổi biểu diễn tại VN diễn ra vào đêm 10-10 tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM), Air Supply lại tiếp tục hành trình biểu diễn vòng quanh các nước châu Á với điểm dừng chân tiếp theo là thủ đô Jakarta (Indonesia).

Tin - ảnh: T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI