Chỉ sau 2 giờ giới thiệu đến đông đảo khán giả, ca khúc “Yêu một người vô tâm” của Bảo Anh đã trở thành bản "hit" với 10.000 lượt chia sẻ và hơn 200.000 lượt nghe.

Single Yêu một người vô tâmlà dự án thứ 2 ca sĩ Bảo Anh bắt tay hợp tác cùng nhạc sĩ, nhà sản xuất Mr. Siro kể từ sau thành công của ca khúc Trái tim em cũng biết đau” luôn đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc suốt một thời gian dài và MV cùng tên cũng được xem là đại thắng với hơn 25 triệu lượt xem.

“Yêu một người vô tâm" như một sự đồng cảm sâu sắc của Bảo Anh với những người phụ nữ xung quanh mình và cô cũng hát cho chính cảm xúc của mình trong những giai đoạn bế tắc của tình yêu. Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới, Bảo Anh tâm sự: "Tôi rất may mắn khi gặp được Mr. Siro. Vốn là người không giỏi trong cách thể hiện cảm xúc của mình bằng lời nói . Anh ấy luôn xuất hiện khi tôi có nhiều điều muốn tâm sự với khán giả của mình và giúp tôi thể hiện nó bằng âm nhạc. Nhờ có anh ấy, khán giả hiểu hơn về tôi rất nhiều".

Bảo Anh tiếp tục chinh phục khán giả bằng giọng hát da diết, sâu lắng cùng hình ảnh mới với vẻ đẹp cổ điển của thập niên 1960, mang phong cách đầy hấp dẫn, cuốn hút nhưng vẫn chất chứa nhiều nỗi niềm. Cô được xếp hạng mỹ nhân của showbiz Việt.

Thùy Trang, ảnh: Lê Thiện Viễn