xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bảo Yến thách thức ca sĩ trẻ hát mới bài hit của mình

C. Phan

(NLĐO)- Bảo Yến chính là giám khảo chủ đề trong tập 6 "Hãy nghe tôi hát", với chủ đề "Khúc tự tình" sẽ được phát sóng lúc 21 giờ ngày 30-3 trên kênh THVL1.


Giám khảo đêm chủ đề Khúc tự tình

Giám khảo đêm chủ đề "Khúc tự tình"

Nữ danh ca Bảo Yến sở hữu chất giọng thiên phú, đặc biệt không thể lẫn với bất kì nghệ sĩ nào. Bảo Yến có thể hát tốt nhiều thể loại như dân ca Nam bộ, nhạc trữ tình, cách mạng, nhạc ngoại, ca trù, nhạc trẻ… với gần 2000 bản thu ở các trung tâm từ trong nước ra hải ngoại. Bảo Yến thành danh đã 35 năm và là một giọng hát trữ tình gần như không có phiên bản nào thay thế được. Vì thế, Bảo Yến chính là giám khảo chủ đề trong tập 6 "Hãy nghe tôi hát", với chủ đề Khúc tự tình. Ngoài Bảo Yến, NSƯT - diễn viên điện ảnh Tạ Minh Tâm sẽ xuất hiện trong tập 6 "Hãy nghe tôi hát" với vai trò giám khảo khách mời.


Ca sĩ Bảo Yến

Ca sĩ Bảo Yến

Đây là đêm thi đầy thách thức với năm thí sinh khi từng ca khúc do Bảo Yến thể hiện đã đi sâu vào lòng công chúng yêu nhạc. Vì vậy, 5 thí sinh phải cố gắng làm mới ca khúc hit (ăn khách) của Bảo Yến nhưng vẫn giữ được tinh thần bài hát.


Năm thí sinh của đêm thi

Năm thí sinh của đêm thi

Không còn hình ảnh hài hước, vui nhộn như các đêm thi trước, Hồ Việt Trung lần này thể hiện ca khúc "Thói đời", với ý tưởng là cách nhìn mọi việc trong cuộc sống của một kẻ say; mọi thứ đều có thể thay trắng đổi đen trong phút chốc. Để tạo được hiệu ứng và truyền tải đúng thông điệp bài hát, Hồ Việt Trung liên tục tập luyện với vũ đoàn, luyện thanh để hát tốt ca khúc này trước ban giám khảo, đặc biệt là danh ca Bảo Yến.

Trong đêm thi này, Hồng Mơ mạnh dạn thể hiện bài hát "Chiếc lá cuối cùng" (Tuấn Khanh) theo phong cách đầy ma mị. Duy Trường sẽ dốc hết tâm tư trong bài "Đêm tâm sự" của “ông hoàng sáng tác nhạc bolero” Trúc Phương. Một lần nữa, Phương Trinh Jolie cho thấy sự sáng tạo không ngừng của mình khi mang lên sân khấu "Hãy nghe tôi hát" nhạc cảnh đậm nét thần thoại khi hát "Nửa hồn thương đau" (Phạm Đình Chương). Sau giải Nhất tuần vừa rồi, Lâm Vũ mạnh dạn chọn ca khúc "Ngại ngùng" do chính chồng (nhạc sĩ Quốc Dũng) của nữ danh ca Bảo Yến sáng tác riêng cho cô hát.

"Hãy nghe tôi hát" do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo