Ben Affleck dự định tham gia vai trò sản xuất, biên kịch, đạo diễn, diễn viên trong phần mới loạt phim "Người dơi" nhưng đã rút khỏi vai trò đạo diễn vào tháng 1. Matt Reeves được chọn vào vị trí này và ông quyết định tái thiết lại thế giới "Người dơi" bằng một kịch bản hoàn toàn mới.

Ben Affleck phủ nhận tin rời phim “Người dơi” - Ảnh 1.

Tài tử Ben Affleck phản bác các tin đồn anh sẽ rời bỏ Người dơi

Vì thế, kịch bản Ben Affleck đã viết cùng Geoff Johns chẳng được sử dụng trong phần phim này. Nhiều tin đồn Ben Affleck không hài lòng nên rời bỏ loạt phim gắn bó lâu nay. 

Nhưng tin đồn chỉ là tin đồn, Ben Affleck mới đây đã lên tiếng bác bỏ: "Người dơi là phần tuyệt nhất trong cả vũ trụ. Rõ ràng, tôi là người may mắn nhất trên thế giới này. Tôi rất vui khi tham gia vào dự án. Một số người cho rằng vì không đạo diễn nên tôi không mặn mà với dự án, đó là nhận định sai lầm. Nó rất tuyệt vời!".

Ben Affleck cũng phản bác khéo léo về thông tin Warner Bros có kế hoạch loại anh ra khỏi loạt phim vì đang già đi một cách dí dỏm: "Tôi không thể tin rằng sau 2 phim, các sếp của Warner Bros vẫn nói: "Chúng tôi muốn anh là Người dơi của chúng tôi" và tôi tin họ".

Ngoài các siêu anh hùng nam, sau đợt ra quân quá thành công của "Wonder Woman" của nữ đạo diễn Patty Jenkins, Warner Bros dự định sản xuất phim "Batgirl". Phim là phiên bản nữ của siêu anh hùng "Người dơi", ca ngợi sức mạnh, trí tuệ nữ giới. "Wonder Woman" thu về gần 800 triệu USD doanh thu phòng vé toàn cầu, trở thành phim có doanh thu cao nhất của hãng Warner Bros mùa hè 2017 và giữ vị trí thứ 3 trong danh sách phim doanh thu cao nhất lịch sử hãng này.

Ben Affleck phủ nhận tin rời phim “Người dơi” - Ảnh 2.

M.Khuê (Theo BBC)