Ben Affleck và Jennifer Garner kết hôn năm 2005, xác nhận với Daily Mail.com ngày 30-6 (giờ địa phương) rằng họ chính thức đường ai nấy bước. Cặp đôi này có ba con chung: Violet, 9 tuổi, Seraphina, 6 tuổi và Samuel, 3 tuổi.

Ben Affleck và Jennifer ly dị
Ben Affleck và Jennifer ly dị

“Sau nhiều trăn trở và cân nhắc thận trọng, chúng tôi đưa ra quyết định khó khăn là ly hôn. Dẫu không còn là vợ chồng, chúng tôi vẫn sẽ là những người bạn thân thiết và cam kết sẽ cùng nhau nuôi dạy con cái nên người. Chúng tôi mong có được sự riêng tư trong thời điểm khó khăn nay. Đây là vấn đề riêng của gia đình chúng tôi và mong được tôn trọng. Cảm ơn các bạn đã thấu hiểu” – hai ngôi sao trên chia sẻ qua thông cáo chung.

Một cặp đôi đẹp nữa của Hollywood tan vỡ
Một cặp đôi đẹp nữa của Hollywood tan vỡ

Theo TMZ, cặp đôi Ben và Jennifer sẽ phải phân chia tài sản, quyền nuôi con khi ly hôn. Cặp đôi này sở hữu gia tài 150 triệu USD và đang nỗ lực để phân chia hợp lý.

Trước đó, tin đồn hôn nhân Ben Affleck và Jennifer Garner rạn nứt đã lan toả nhiều trên các trang tin, báo mạng phương Tây. Tuy nhiên, cặp đôi này không thừa nhận, họ tiếp tục xuất hiện bên nhau trên phố, đập tan các tin đồn.

Một nguồn tin còn hé lộ với Us Weekly rằng cặp đôi này cũng cố gắng bằng cách đến gặp các chuyên viên tư vấn tâm lý về hôn nhân, gia đình để gỡ rối  nhưng cuối cùng, hôn nhân của họ không còn giữ vững được nữa. Hiện nguyên nhân họ ly hôn chưa được công bố nhưng một số tin đồn trước đó cho rằng do Ben mê cờ bạc mà Jennifer nhiều lần can ngăn nhưng không thành công.

Ben Affleck là một nhà biên kịch, đạo diễn, diễn viên người Mỹ. Anh giành giải Oscar cho kịch bản bộ phim Good Will Hunting và năm 2012, phim Argoanh làm đạo diễn đoạt giải Phim hay nhất. Ben đã tham gia nhiều phim: Armageddon, Trân Châu Cảng, Changing Lanes, The Sum of All Fears và Daredevil...

M.Khuê (Theo Daily Mail)