Gwyneth Paltrow nói về tình cũ trong cuộc phỏng vấn trong chương trình Wednesday interview with Howard Stern. Cô bắt đầu hò hẹn cùng Brad Pitt từ năm 1994 sau khi gặp mặt tại trường quay phim Seven. Họ đính hôn năm 1996 rồi chia tay nhau gần một năm sau.

“Tôi yêu anh ấy thắm thiết. Anh ấy là người đàn ông quyến rũ và ngọt ngào. Anh ấy là Brad Pitt” - Gwyneth Paltrow thổ lộ. Người dẫn chương trình Howard Stern, từng mô tả Brad Pitt và Gwyneth Paltrow là một cặp “đẹp nhất hành tinh”, hỏi nữ minh tinh này rằng ông nghe chính cô đã bỏ rơi Brad.

Gwyneth Paltrow

Gwyneth Paltrow

Gwyneth Paltrow phủ nhận ngay: “Khi chúng tôi gặp nhau, tôi chỉ mới 22 tuổi, giống một đứa trẻ. Bạn không thể quyết định điều gì khi chỉ mới 22 tuổi. Tôi còn quá trẻ, tôi chưa sẵn sàng còn anh ấy lại quá tốt đối với tôi” – nữ diễn viên này giải thích lý do cuộc tình không có kết thúc đẹp.

Gwyneth Paltrow và Brad Pitt

Gwyneth Paltrow và Brad Pitt

Gwyneth Paltrow tiết lộ rằng cha cô là đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất phim Bruce Paltrow giận dữ khi cô chia tay Brad nhưng lại tỏ ra ít bực mình hơn khi người đẹp này tan vỡ cùng Ben Affleck. Cả hai hẹn hò từ 1997 và chia tay năm 2000. “Tôi nghĩ cha mẹ tôi nhận định Ben cực kỳ thông minh, tài năng và vui tính nhưng anh ấy có nhiều rắc rối, đấy chưa phải thời điểm tốt để anh ấy có bạn gái. Họ rất thích Ben nhưng cũng chấp nhận chuyện chúng tôi không bên nhau”.

Sau đó, Ben cưới Jennifer Garner, Gwyneth Paltrow chia sẻ hiện cả hai vẫn là bạn bè tốt. Cưới vợ xong, Ben ổn định hơn và có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Gwyneth Paltrow và Ben

Gwyneth Paltrow và Ben

Không chỉ nói về người cũ, Gwyneth Paltrow cũng nói về Chris Martin, người cô vừa ly thân năm 2014 và nói nhiều về vai diễn trong phim hài mới Mortdecai.

M.Khuê (Theo NY Daily News)