Bị ép quá sức, KARA đoạn tuyệt hãng quản lý

Tin mới

19/01/2011 15:30

(NLĐO)- Thông tin ban nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn KARA tách ra khỏi hãng quản lý DSP Media Entertainment hiện đang gây chấn động làng giải trí nước này. Lý do các thành viên của KARA, trong đó có cả trụ cột Gyuri đưa ra là họ đã mất niềm tin vào mối quan hệ với DSP Media Entertainment.


KARA quyết định tách khỏi hãng quản lý

Landmark, hãng luật sư của KARA thông tin ngày 19-1 như sau:

“Mặc dù các hoạt động của KARA đang được đông đảo người hâm mộ Hàn Quốc và Nhật Bản đón nhận nhưng các thành viên của nhóm vẫn buộc phải đưa ra quyết định vì quyền lợi và tương lai của mình.
 
KARA đã cố gắng thỏa hiệp với DSP Media Entertainment nhưng không thành công bởi công ty quản lý này đã ỷ vào quyền lực của mình ép buộc các thành viên KARA phải làm những việc họ không muốn, và liên tục thêm những hoạt động đột xuất mà không thảo luận thông báo với nhóm.
 
Những tổn thương về tâm lý các thành viên KARA phải chịu đựng đã đi quá mức giới hạn, chính vì vậy họ phải đưa ra quyết định đau lòng này.
 
Uy tín là điều quan trọng nhất để duy trì mối quan hệ giữa hãng quản lý và nghệ sĩ, nhưng hãng quản lý chỉ coi KARA như công cụ kiếm tiền. Mối quan hệ giữa KARA và hãng quản lý đã bị phá hủy và không còn cách nào hàn gắn.”


DSP Media Entertainment đã mất niềm tin của nhóm KARA

Đại diện của DSP Media cho biết: “Điều này thật nực cười, chúng tôi không hiểu chuyện này. Chúng tôi sẽ sớm ra tuyên bố chính thức.”
 
Tuy nhiên trụ cột của nhóm, ca sĩ Park Gyuri không tham gia việc kiện tụng của các thành viên còn lại của KARA. Hiện nhóm nhạc nữ gợi cảm này đang thực hiện một bộ phim Nhật có tên “URAKARA” và đang rất được mến mộ ở cả Hàn Quốc lẫn Nhật Bản.
Thu Hằng (theo Aallkpop)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI