DSP tố KARA “manh động” cũng vì tiền

Tin mới

20/01/2011 09:47

(NLĐO)- Không bao lâu sau khi bốn thành viên KARA, trừ Gyuri, quyết định tách khỏi hãng quản lý, chỉ trích DSP Media coi họ như công cụ kiếm tiền, đại diện của DSP Media trụ cột KARA khẳng định rằng lý do của sự “manh động” này “cũng là vì tiền”.


DSP tố KARA “manh động” cũng vì tiền

TV Report cho biết rằng những nhân vật trong ngành giải trí đã sớm biết vấn đề nội bộ giữa KARA và công ty quản lý của họ từ tháng 12 năm 2010.
 
Theo đại diện của TV Report, trong vụ quảng cáo ở Nhật Bản KARA thu nhập tổng cộng 18 triệu USD nhưng hồi tháng 12-2010 mỗi thành viên chỉ nhận được chỉ nhận được 3.000 USD.
 
Các thành viên KARA cũng chỉ được trả tiền bán album cho tháng 8 và tháng 9 năm 2010 và không tính những khoản thu được các sự kiện mà họ xuất hiện. Lý do mà họ được trả ít hơn là do một điều khoản quy định trong hợp đồng giữa DSP và công ty phân phối ở Nhật.  

Vào thời điểm này, một công ty khác đã liên hệ với KARA và mời các cô gái ký hợp đồng với họ. Công ty này còn sẵn sàng chấp nhận trả tiền phạt mà các cô gái sẽ phải trả khi phá vỡ hợp đồng đã ký kết với DSP.
  
Được biết đại diện công ty này đã gặp mẹ của một thành viên trong nhóm và trình một bản hợp đồng với những điều khoản rất “bùi tai” cũng như một kế hoạch quảng bá sẽ giúp KARA nhanh chóng vượt mặt SNSD.

Đại diện này ban đầu tiếp cận mẹ của trụ cột nhóm KARA, Gyuri, tuy nhiên không đi đến thỏa thuận nào. Trong cuộc phỏng vấn với TV Report mẹ nữ ca sĩ Gyuri cho biết: “Tôi không thể phản bội DSP, những người đã làm việc chăm chỉ để làm nên KARA hôm nay. Tôi không thấy hợp đồng giữa KARA và DSP có vấn đề gì. Tôi tin DSP.”
  
Phía DSP tiết lộ rằng họ đang triển khai những thỏa thuận mới với mẹ của các thành viên nhóm KARA hôm 18-1 thì nhận được thông báo cắt hợp đồng từ phía luật sư của nhóm. 
 
Thu Hằng (theo Allkpop)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI