Bi kịch liên tiếp với cựu thí sinh “Tìm kiếm người mẫu Mỹ”

Tin mới

02/03/2015 11:27

(NLĐO) – Tyra Banks, người sáng lập, giám khảo chính và dẫn chương trình America's Next Top Model (Tìm kiếm người mẫu Mỹ) nói cô “vô cùng đau lòng” khi nghe tin cựu thí sinh chương trình bị bắn chết thảm thương vào tuần trước. Nhưng thực tế, đấy chỉ là một phần những trường hợp bi thảm của các cựu thí sinh chương trình này.

Mới đây, Mirjana Puhar, 19 tuổi, cựu thí sinh Tìm kiếm người mẫu Mỹ bị bắn chết khi cô tiến lên mở cửa cho hai hung thủ được cho là cướp. Bạn trai Mirjana Puhar và bạn cùng phòng với anh ta là Jusmar Gonzaga-Garcia có mặt ở nhà, cũng bị bắn chết. Cảnh sát đã bắt được Emmanuel Jesus Rangel, 19 tuổi, được cho là một trong những hung thủ gây ra vụ án.

 

Mirjana Puhar bị bắn chết ở tuổi 19
Mirjana Puhar bị bắn chết ở tuổi 19

 

Bi kịch liên tiếp với cựu thí sinh “Tìm kiếm người mẫu Mỹ”

 

Cảnh sát tìm thấy 7 viên đạn 9mm, 2 con dao, ma túy viên, 1 két sắt nhỏ và vài điện thoại di động và một chất giống cần sa trong nhà. Vì thế, họ nghi ngờ ngôi nhà này là nơi tàng trữ ma túy và điều tra theo hướng có liên quan ma túy, xác minh kỹ về hai nạn nhân nam. Tuy nhiên, bố dượng của Jonathan - James Jackson phủ nhận chuyện mình buôn ma túy, và khẳng định rằng đây là một vụ cướp. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

 

Renee Always ngồi tù
Renee Always ngồi tù

 

Nhiều thương tiếc đối với cái chết đột ngột của Mirjana Puhar. Tuy nhiên, cô không phải cựu thí sinh gặp nạn đầu tiên. Trước đó, Renee Always, thí sinh lọt vào tốp 3 Tìm kiếm người mẫu Mỹ mùa thứ 8, đã bị bắt ở Palm Springs, California-Mỹ vào tháng 6-2013 vì tội danh trộm cắp, lừa đảo, sở hữu súng, chất cấm trái phép. Cô bị kết án 12 năm tù giam. Cô trượt dài trong tội lỗi vì không tìm thấy tia sáng trong sự nghiệp người mẫu của mình. Renee Always từng thổ lộ trong các cuộc phỏng vấn rằng một tháng sau lễ trao giải, cô chỉ tìm thấy cánh cửa đóng kín và sau đó vẫn là cánh cửa đóng kính, mọi chuyện thật khó khăn.

 

Jael Strauss nghiện rượu, ma túy...
Jael Strauss nghiện rượu, ma túy...

 

Cô phải trải qua tháng ngày trong trại cai nghiện
Cô phải trải qua tháng ngày trong trại cai nghiện

 

Và giờ đã ổn hơn
Và giờ đã ổn hơn

 

Jael Strauss, một cựu thí sinh khác của chương trình Tìm kiếm người mẫu Mỹ đã trải qua sáu năm trong tình trạng vô gia cư, tuyệt vọng cùng chứng nghiện ma túy sau khi không đạt thành công tại chương trình này. Năm 2012, cô đồng ý đến trại cai nghiện. Jael Strauss đã trải qua vô số khó khăn để chống lại chứng nghiện ma túy, lạm dụng chất giảm đau… Cuối cùng, sau mọi nỗ lực, cô đã vượt qua. Hiện theo thông tin từ Facebook, Jael Strauss đang làm việc tại trại cai nghiện ở Texas.

 

Lisa DAmato
Lisa D'Amato

 

Lisa D'Amato, thí sinh Tìm kiếm người mẫu Mỹ mùa thứ 5 cũng trải qua thời gian trong trại cai nghiện chống lại các chứng nghiện rượu, cần sa, ma túy và các chất gây nghiện khác. Cô quay lại Tìm kiếm người mẫu Mỹ mùa thứ 17 và giành chiến thắng. Theo thông tin trên Facebook hiện Lisa D'Amato đã có con trai và tập trung vào sự nghiệp âm nhạc.

Ngoài những trường hợp rủi ro, bị cướp, bi kịch của cựu thí sinh Tìm kiếm người mẫu Mỹ phần lớn là dính vào ma túy, chất gây nghiện, rượu… vì thất vọng sự nghiệp bế tắc. Họ đều là những người trẻ, quá hy vọng đổi đời, phát triển sự nghiệp nhờ chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng này. Nhưng khi thất bại, họ chẳng đủ sức trụ vững, trượt dài trong vô vọng. Có người nỗ lực thoát được nhưng cũng có người chìm sâu trong tù tội.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI