Sau khi cưới, Kim Tae Hee ở chung nhà với gia đình Bi Rian tại Cheongdam. Cả hai từng chia sẻ đợi lúc chuẩn bị xong sẽ dọn ra ở riêng. Ngôi nhà tại Itaewon được Bi Rian mua từ tháng 10-2016. Gần đây, anh cùng Tae Hee tận dụng thời gian rỗi mua đồ nội thất, giường... trang hoàng nhà mới.

Vợ chồng Bi Rain
Vợ chồng Bi Rain

Đây là căn nhà 3 tầng, xung quanh có trường học và những công trình tiện ích khác. Cả Bi Rain lẫn Kim Tae Hee đầu là những ngôi sao hàng đầu, thu nhập cao và có khả năng kinh doanh. Kim Tae Hee được cho là sở hữu một trong những bất động sản tốt nhất ở Hannam Dong và một trung tâm mua sắm nhỏ gần ga Gangnam. Hiện giá thị trường của bất động sản này là 6.2 triệu USD và 11.6 triệu USD. Cô có thể kiếm 53.670 USD một tháng từ tiền cho thuê chúng.

Không thua kém vợ, Bi Rain cũng có nhà và khu thương mại tại Cheongdam Dong. Mức giá thị trường bất động sản này là 5.5 triệu USD và 22.2 triệu USD.

Cả hai thực hiện loạt ảnh trên tạp chí
Cả hai thực hiện loạt ảnh trên tạp chí

Cặp đôi đẹp của Hàn Quốc vừa chụp loạt ảnh cho tạp chí Harper’s Bazaar. Đây là lần đầu sau khi cưới, cả hai xuất hiện công khai cùng nhau. Khi được hỏi vì sao quyết định tổ chức lễ cưới riêng tư, cả hai nói lễ cưới là thời điểm hai vợ chồng có khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Vì thế, xét tình hình bản thân và tình hình đất nước, cả hai chọn lựa tổ chức đám cưới hạnh phúc, ấm cúng.

M.Khuê (Theo Soompi, Korea Daily)