Bị thương trên sân khấu, Enrique Iglesias phải phẫu thuật

Tin mới

03/06/2015 11:39

(NLĐO) - Nam ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên danh tiếng của Tây Ban Nha Enrique Iglesias đã trải qua ca phẫu thuật tay ở Los Angeles sau khi tay anh bị cánh quạt máy bay điều khiển từ xa cắt trúng ngay trên sân khấu.

Người đại diện của Enrique Iglesias trả lời AP rằng ca phẫu thuật đã hoàn thành tốt đẹp. Đồng thời, một thông cáo đưa ra là Enrique sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn của mình ở vào ngày 7-3 tại Mexico.

 

 

Enrique Iglesias vẫn biểu diễn dù tay chảy máu
Enrique Iglesias vẫn biểu diễn dù tay chảy máu

 

Anh phải phẫu thuật sau đó
Anh phải phẫu thuật sau đó

 

Dù bị thương, ca sĩ này vẫn diễn thêm 30 phút
Dù bị thương, ca sĩ này vẫn diễn thêm 30 phút

 

Vụ tai nạn xảy ra chỉ sau 50 phút khi Enrique Iglesias đến và trình diễn ở Tijuana, Mexico. Lúc này, máy bay điều khiển từ xa được dùng để chụp ảnh khán giả từ trên cao và một số ảnh chụp góc rộng khác lượn lờ gần đấy.

Enrique Iglesias nhảy lên vỗ vào camera gắn trên nó, dùng tay giữ lại để điều chỉnh góc máy theo ý mình nhưng không may cánh quạt cắt đứt tay. Máu chảy nhiều, nam ca sĩ này được đưa vào hậu trường sơ cứu. Anh được băng bó tạm thời nhưng mọi người khuyên là kết thúc sớm đêm diễn để đến bệnh viện chữa trị.

Tuy nhiên, Enrique Iglesias vẫn nỗ lực trình diễn thêm 30 phút với tình trạng máu vẫn chảy đầm đìa, trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Sau khi kết thúc buổi diễn, Enrique Iglesias lập túc đến sân bay nơi xe cứu thương chờ sẵn và bay ngay đến Los Angeles gặp chuyên gia để chữa trị. Anh nhận nhiều lời khen ngợi vì đã nỗ lực hết mình vì người hâm mộ.

Enrique Iglesias là con trai của ca sĩ Julio Iglesias và Isabel Preysler, nổi tiếng với các ca khúc: Bailamos, Be With You, Hero, Escape, Do You Know? (The Ping Pong Song)... Anh có 5 đĩa đơn đứng tốp 5 trong bản xếp hạng Billboard Hot 100, trong đó có hai đĩa đơn đứng đầu và 8 bài hát đứng đầu bảng xếp hạng Billboard's Dance và nhiều thành công khác.

M.Khuê (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI