Leonardo DiCaprio vô cùng tức giận khi thấy bài báo trên xuất hiện ở trang bìa tạp chí Oops! trong thời gian anh đang tham gia Liên hoan phim Cannes. Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, đội ngũ tư vấn pháp lý của tài tử này đã đệ đơn kiện tạp chí Oops! lên tòa án ở Pháp yêu cầu được bồi thường số tiền khoảng 20.000 USD cộng với chi phí tòa án. Ngoài ra, Leonardo còn yêu cầu tạp chí bị phạt thêm 10.000 Euro nếu không xin lỗi công khai và thu hồi bài báo.

Leonardo DiCaprio vô cùng tức giận khi thấy bài báo trên 

Leonardo DiCaprio vô cùng tức giận khi thấy bài báo trên 

Trước thông tin bị kiện, Frederic Truskolaski – Chủ sở hữu của tạp chí Oops! nói rằng tạp chí của ông biết câu chuyện về Leonardo không phải sự thật và biện hộ rằng đã ghi thêm dòng chú thích sự nghi ngờ này phía dưới. “Chúng tôi nghĩ Rihanna có thể mang bầu. Chúng tôi không chắc chắn điều đó!” - Frederic Truskolaski nói và chia sẻ ông không hy vọng chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý này nhưng bị sốc khi ngôi sao hạng A của Hollywood lại kiện tạp chí mình. “Sao anh ấy làm thế nhỉ?” - Frederic Truskolaski cho biết.

Leonardo không chỉ khởi kiện vì thông tin bài viết mà vì những hình ảnh riêng tư của anh được sử dụng không xin phép, vi phạm luật bảo vệ quyền riêng tư nghiêm ngặt ở Pháp. Phiên điều trần đầu tiên của vụ này diễn ra tại Paris-Pháp ngày 16-6.

Rihanna và Leo bị đồn hẹn hò dù cả hai phủ nhận

Rihanna và Leo bị đồn hẹn hò dù cả hai phủ nhận

M.Khuê (Theo Daily Mail)