“Bóc lịch” vì tống tiền sao phim “Hoàng tử gác mái”

Tin mới

12/06/2014 17:00

(NLĐO) - Người phụ nữ 30 tuổi bị cáo buộc tống tiền sao Park Yoo Chun, nam diễn viên từng đóng nhiều phim: “Rooftop Prince” (Hoàng tử gác mái), “Sungkyunkwan Scandal” (Tạm dịch: Vụ rắc rối tại Thành Quân Quán), “I miss you” (tạm dịch: Nhớ em)..., bị tòa phán ngồi tù 10 tháng.

Tòa xét thấy rằng hành động của người phụ nữ được xác định họ Kim (trước đó nhiều báo để họ Park) là nghiêm trọng. Bà này đã dối trá mình có mối quan hệ với các phương tiện truyền thông để đe dọa nạn nhân. Tòa kết án bà này 10 tháng tù giam, hoàn trả ngay lập tức số tiền đã nhận.

 

“Bóc lịch” vì tống tiền sao phim “Hoàng tử gác mái”

 

Theo C-JeS Entertainment, công ty quản lý của Park Yoo Chun, trong tháng 2, người phụ nữ họ Kim đã nhặt được điện thoại của một người bạn có quen Park Yoo Chun. Khi mở điện thoại, bà này thấy có thông tin và hình ảnh của Yoo Chun, một ngôi sao danh tiếng nên nảy ra ý định liên lạc với quản lý tài tử này đe dọa nếu không đưa số tiền 100 triệu won (gần 2 tỉ đồng) sẽ bán thông tin cho các hãng truyền thông khác.

Park Yoo Chun không phải chủ sở hữu chiếc điện thoại và cũng không làm gì trong trường hợp này. Anh đang tập trung việc quay phim nên cũng không nắm rõ chi tiết vụ việc. Công ty quản lý của Yoo Chun cũng yêu cầu các phương tiện truyền thông không nên làm quá hay cường điệu thông tin: “Nếu có bất kỳ bài báo nào chứa thông tin sai lệch hoặc vi phạm đời tư, chúng tôi sẽ có hành động pháp lý để bảo vệ diễn viên của mình. Hy vọng các bạn sẽ hợp tác!”.

 

“Bóc lịch” vì tống tiền sao phim “Hoàng tử gác mái”

 

“Bóc lịch” vì tống tiền sao phim “Hoàng tử gác mái”

 

Trước đó, một số báo thông tin rằng người phụ nữ họ Kim đã dọa tống tiền Park Yoo Chun vì nắm giữ các thông tin, hình ảnh nhạy cảm trong điện thoại di động của bạn gái cũ tài tử này. Quản lý Park Yoo Chun đã báo cảnh sát và người phụ nữ trên bị bắt khi nhận tiền tại quán cà phê ở Gangnam.

M.Khuê (Theo Xinmsn, Korea Herald)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI