“Bôi xấu” Hà Hồ trên Facebook Tyra Banks: Hành động kỳ cục!

Tin mới

29/07/2015 16:26

(NLĐO) – Nhiều cư dân mạng là anti-fan của Hồ Ngọc Hà và cả những người bênh vực cô ca sĩ này tranh cãi loạn xạ bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh trên Facebook của siêu mẫu Tyra Banks.

Ngay sau khi thông tin Hồ Ngọc Hà cùng Tóc Tiên và nhà thiết kế Lý Quý Khánh đến Los Angeles – Mỹ tham dự buổi công bố danh sách thí sinh vào vòng trong chương trình America's Next Top Model, với tư cách khách mời, lan tỏa, một số “anti-fan” Hồ Ngọc Hà (hội những người ghét Hồ Ngọc Hà) lên tiếng phản đối. Và dẫu Hà Hồ đã hội ngộ Tyra Bank tại Mỹ nhưng chuyện phản đối, tẩy chay vẫn diễn ra. Điều đáng nói, việc phản đối này không gói gọn trên các diễn đàn, trang mạng xã hội cá nhân mà còn lên cả Facebook của Tyra Banks “làm loạn”.

 

Hà Hồ, Tóc Tiên, Lý Quý Khánh và Tyra Banks chụp ảnh tự sướng
Hà Hồ, Tóc Tiên, Lý Quý Khánh và Tyra Banks chụp ảnh "tự sướng"

 

Họ viết bằng tiếng Anh dòng chữ bôi xấu Hồ Ngọc Hà: “Tyra thân mến, vui lòng xem xét các tác động xấu từ Hồ Ngọc Hà đến con người, gia đình Việt Nam trước khi mời cô ây tham gia chương trình của bạn”; “Hồ Ngọc Hà là ca sĩ có nhiều xì-căng-đan cả trong công việc ca hát lẫn đời tư. Nhiều người Việt không thích cô ấy trong đó có tôi. Bởi vì có cô ấy tham gia với tư cách khách mời, tôi đang tự hỏi liệu có nên xem sô của bạn hoặc là không dù rằng đây là chương trình yêu thích của tôi”... Nhiều chuyện lùm xùm của Hồ Ngọc Hà mới đây cũng được đưa lên trong phần bình luận trên Facebook Tyra Banks.

Ngay sau đó, “fan” Hồ Ngọc Hà cũng xuất hiện bảo vệ thần tượng: “Không hiểu đầu óc thế nào mà đi làm cái trò như này, không biết xấu hổ à? Tôi không thấy nhục vì Hồ Ngọc Hà mà tôi thấy nhục vì cái loại người rảnh đi bôi nhọ hình ảnh của đất nước Việt Nam”; “Hồ Ngọc Hà là ca sĩ, biểu tượng thời trang của Việt Nam”...

 

Hà Hồ sang Mỹ từ trước để chuẩn bị tham dự sự kiện
Hà Hồ sang Mỹ từ trước để chuẩn bị tham dự sự kiện

 

Nhưng việc tẩy chay cô vẫn diễn ra trên Facebook Tyra Banks
Nhưng việc tẩy chay cô vẫn diễn ra trên Facebook Tyra Banks

 

Cuộc khẩu chiến giữa hai bên bắt đầu bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh ngay khiến không ít người ngán ngẩm. Vì sao phải “vạch áo cho người xem lưng”, đấu tố nhau bằng những ngôn ngữ hằn học, gay gắt ngay trong Facebook của một siêu mẫu quốc tế. Hành động chẳng đẹp chút nào! Nhất là khi những cư dân mạng quốc tế đọc, họ sẽ nghĩ thế nào về người Việt Nam khi cứ tự bôi xấu nhau như thế? Những dòng chữ thô tục như vậy sẽ khiến cho bạn bè quốc tế đánh giá không tốt về con người Việt chứ không phải chỉ ảnh hưởng cá nhân một người nào. Hơn nữa, chẳng ai muốn Facebook của mình biến thành “bãi chiến trường”, chốn cãi nhau bằng ngôn từ thô tục như thế. Tôn trọng người khác cũng là tôn trọng mình!

Chuyện cư dân mạng Việt cứ lên Fanpage, Facebook sao quốc tế bình luận rồi cãi nhau không mới. Trước đó, họ cũng từng tổng tấn công Facebook của David Beckham, biến đây thành “bãi chiến trường” sau khi cựu cầu thủ này đăng tải bức ảnh về người phụ nữ vừa chở con, vừa cố chụp hình anh. Dù Beckham không chú thích ảnh chụp ở đâu, lúc nào nhưng dựa vào việc anh vừa mới rời Việt Nam và nhìn vào khung cảnh, người phụ nữ trong ảnh, nhiều cư dân mạng nhận định bức ảnh này được chụp tại Việt Nam. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng ở Indonesia hoặc Đài Loan. Chuyện “fan” nữ này là người nước nào chẳng phải vấn đề lớn. Điều đáng nói là ngay sau đó vô số cư dân mạng người Việt vào bình luận rôm rả rồi cãi nhau bằng cả những từ ngữ thô tục. Họ biến Facebook của nhân vật nổi tiếng như David Beckham thành “bãi rác”, chiếm lĩnh trọn phần bình luận khiến ai cũng phải ngao ngán!

M.Khuê (tổng hợp). Ảnh: Facebook
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI