Hồ Ngọc Hà chi mạnh tay cho DVD nhạc

Tin mới

27/05/2015 10:39

(NLĐO) - Hồ Ngọc Hà đầu tư xứng đáng cho DVD Hồ Ngọc Hà Live Concert 2014, dự kiến chính thức ra mắt rộng rãi từ ngày 30-5.

Đây là lần đầu tiên DVD live show 1 ca sĩ được phát hành cùng lúc tại Việt Nam và hải ngoại với cả 3 định dạng chất lượng là: DVD-5, DVD -9, Bluray ghi lại toàn bộ các đêm diễn của Hồ Ngọc Hà trong chuỗi live show vừa qua. DVD bao gồm bộ đĩa 2 DVD kèm theo sách ảnh tổng hợp những hình ảnh với những khoảnh khắc đẹp của Hồ Ngọc Hà trên sân khấu.

 

 

 

 

 

 

Nội dung chia làm 4 chương âm nhạc: Broadway, Ballad, Rock, Dance, DVD tái hiện không gian âm nhạc với nhiều cảm xúc thăng hoa cùng một Hồ Ngọc Hà đầy biến hóa trong từng mảng âm nhạc. Có lúc là một Hồ Ngọc Hà nhiều cảm xúc “kể chuyện” trong nhạc kịch, hay một Hồ Ngọc Hà máu lửa, mạnh mẽ với Rock, cũng có lúc lại quyến rũ với những bản nhạc Dance thể hiện khả năng vũ đạo.

Ngoài nội dung sô diễn, DVD cũng còn có nhiều video clip, phim tư liệu ghi lại những hoạt động hậu trường diễn ra trong 1 tháng trước đêm diễn, những hình ảnh của buổi Triển lãm ảnh 10 năm Dấu ấn showbiz Việt, những ý kiến phát biểu của người nổi tiếng sau khi xem show diễn này.

Như một lời tri ân đến những khán giả luôn yêu thương và đồng hành, ngày 31- 5 tại phòng trà ca nhạc MTV, Hồ Ngọc Hà sẽ có buổi giao lưu cùng khán giả hâm mộ, chính thức giới thiệu DVD, bán giảm giá 10% dành cho thành viên FC Hồ Ngọc Hà và những khán giả đã từng mua vé xem trực tiếp Live Concert.

 

T.Trang. Ảnh: NVCC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI