“Bom sex” Pamela Anderson ly hôn sau khi tái hôn

Tin mới

09/07/2014 11:41

(NLĐO) - Theo Us Weekly, nữ diễn viên Pamela Anderson một lần nữa đệ đơn ly dị Rick Salomon, chỉ 6 tháng sau khi tái hôn.

Một nguồn tin đã xác định thông tin trên với Us Weekly. TMZ là trang đầu tin thông tin về việc Pamela Anderson và Rick Salomon tan vỡ, ghi chú thêm rằng đơn ly hôn được Pamela nộp lên tòa án ngày 3-7. Nguyên nhân được đưa ra là do những khác biệt không thể hòa giải.

 

Pamela Anderson và Rick Salomon

Pamela Anderson và Rick Salomon. Ảnh: Globe Photos

 

Người đẹp phim Baywatch, 47 tuổi, tiết lộ vào tháng 1-2014 là cô và chồng cũ Rick Salomon, 46 tuổi, bí mật tái hôn. Họ kết hôn lần đầu tháng 10 năm 2007 nhưng ly thân hai tháng sau đó. Cuộc hôn nhân này chính thức kết thúc vào tháng 3-2008.

Năm năm sau, mùa thu năm 2013, Pamela Anderson bị cánh săn ảnh bắt gặp nô đùa trên bãi biển cùng chồng cũ Rick Salomon tại Biarritz - Pháp. Tâm sự với Ellen DeGeneres thời đó, Pamela Anderson nói rằng cô không muốn gặp bất cứ ai khác nữa và khẳng định rất hạnh phúc với Rick, cả hai rất hợp ý bởi Rick rất tuyệt vời.

 

“Bom sex” Pamela Anderson ly hôn sau khi tái hôn

 

“Bom sex” Pamela Anderson ly hôn sau khi tái hôn

 

Hạnh phúc không tồn tại lâu, tháng 8, một nguồn tin nói với Us rằng Pamela Anderson bắt đầu hối tiếc khi tái hôn bởi Rick quá tốt đẹp và nhàm chán, không hợp với sở thích “trai hư” của Pamela. “Nó chắc chắn không kéo dài!”-nguồn tin trên khẳng định

Pamela Anderson tham gia một số phim truyền hình: Home Improvement, Baywatch, V.I.P.... và một số chương trình truyền hình thực tế: Dancing with the stars, Big Brother...

M.Khuê (Theo Us Magazine)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI