Đang trong giai đoạn quảng bá phim mới Fury nên Brad Pitt chăm chỉ trả lời phỏng vấn các tạp chí, tham gia chương trình truyền hình… Mới đây, anh tham gia chương trình phỏng vấn hài hước Between Two Ferns do Zach Galifianakis làm MC.

Brad Pitt bị Zach làm khó

Brad Pitt bị Zach làm khó

Trong suốt buổi phỏng vấn, Zach Galifianakis liên tục xoay Brad trong những câu hỏi khó như nói về Angelina Jolie nhưng lại bóng gió đến Jennifer Anistonvợ cũ của Brad. “Hãy kể cho tôi nghe lần đầu anh để mắt đến Angelina Jolie. Nó có giống những câu chuyện tình yêu kinh điển không, kiểu như khi Ross gặp Rachel? Anh biết phim Friends không và đã xem nó chưa?” - Zach Galifianakis hỏi.

Ngay sau đó, Zach đẩy nút phát bài I'll Be There For You, ca khúc chủ đề phim Friends. Đây là phim Jennifer Aniston đóng vai nữ chính mà Jennifer là vợ cũ của Brad. Trước câu hỏi khó này, Brad không trả lời thẳng vấn đề, anh chỉ nói: “Tôi thích bài hát đó” để nói về ca khúc chủ đề phim Friends.

Brad Pitt và danh hài Zach Galifianakis

Brad Pitt và danh hài Zach Galifianakis

Brad Pitt bị danh hài Zach Galifianakis “làm khó”
Brad Pitt bị danh hài Zach Galifianakis “làm khó”

Zach Galifianakis cố chọc cười khán giả khi phàn nàn rằng anh đã hạ thấp tiêu chuẩn khi phỏng vấn “Bradley Pitts” (cố tình nói sai tên Brad Pitt) sau khi vừa phỏng vấn Tổng thống Barack Obama trong số trước. Tiếp tục gây khó cho Brad, Zach Galifianakis hỏi thẳng thừng rằng nam diễn viên này quan hệ người khác giới lúc mấy tuổi... Hẳn nhiên, Brad lại từ chối trả lời.

Zach Galifianakis còn gây khó cho Brad bằng những câu hỏi đại loại như có nghĩ mọi người quá tập trung vào ngoại hình mà không nhận ra rằng anh diễn quá tệ hại. Những câu hỏi dạng này không nhận được sự hợp tác từ Brad và Brad cũng trả đũa  bằng cách phun bã kẹo cao su vào mặt Zach Galifianakis trước khi câu hỏi cuối được đưa ra.

Brad và vợ cũ Jennifer Aniston

Brad và vợ cũ Jennifer Aniston

Brad và vợ hiện tại

Brad và vợ hiện tại

M.Khuê (Theo Daily Mail)