Nam diễn viên 50 tuổi này nói thêm việc trở thành cha của Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne đã thay đổi hoàn toàn con người anh. Anh rất yêu thích việc mình góp phần chăm sóc, giúp bọn trẻ trưởng thành mỗi ngày.

Brad Pitt cảm thấy "giàu có nhất" khi được làm cha
Brad Pitt cảm thấy "giàu có nhất" khi được làm cha
Brad Pitt cảm thấy "giàu có nhất" khi được làm cha

Chia sẻ trên tạp chí Psychologies, Brad Pitt nói: “Bạn sẽ nhận ra các giá trị cốt lõi tốt đẹp nhất của gia đình, hào hứng quan sát bọn trẻ trưởng thành. Đó sẽ là những trải nghiệm tốt nhất mà bạn từng trải qua. Tôi đã có được cảm giác đấy. Tôi thấy mình là người đàn ông giàu có nhất kể từ khi trở thành cha. Vai trò này đã thay đổi tôi ở nhiều cấp bậc khác nhau và làm tôi trở nên rộng lượng hơn”.

Brad thêm rằng anh xem bọn trẻ như một phần thiết yếu đời mình và mọi chuyện trở nên ý nghĩa hơn khi có thể giáo dục chúng, giúp chúng trở thành người có ích cho xã hội khi trưởng thành. Anh thích làm cha cũng như tất cả trách nhiệm cần phải có khi giữ vị trí trụ cột gia đình này.

“Tôi đặt gia đình lên tất cả, luôn luôn lo lắng, quan tâm. Đó là sự liên kết của tình cảm và trách nhiệm khi bạn có một gia đình để chăm sóc, thương yêu. Tôi quan tâm đến vợ và bọn trẻ nhiều hơn bản thân mình và nghĩ rằng đó thực sự là tình yêu. Khi đó, bạn thấy bản thân mình trở nên rộng rãi, cho đi nhiều hơn. Bạn chỉ muốn điều tốt nhất cho gia đình mình” - Brad bộc bạch.

Không chỉ nói về con, Brad cũng ca ngợi Angelina là người rất tuyệt vời. “Tôi mệt mỏi nằm dài trên sofa, cô ấy vẫn tiếp tục làm việc cho đến tận đêm khuya. Và khi đó, tôi tự hỏi: “Sao mình lại có thể dễ dãi với bản thân vậy?”. Vì thế, tôi ngồi dậy, ra ngoài và chơi với các con cho đến lúc chúng ngủ. Những lúc như vậy, bạn sẽ nhận ra rằng bên trong mình có rất nhiều năng lượng. Là cha mẹ, bạn cần rất nhiều ý chí để hoàn thành tốt vai trò của mình” - Brad nói.

Trước đó, Brad Pitt cũng từng thổ lộ trong bài phỏng vấn trên tạp chí GQ của Anh: “Tôi không bao giờ xem hôn nhân chỉ là danh xưng, tôi cảm thấy mình được nhiều hơn từ cuộc hôn nhân với Angelina Jolie. Tôi không có nhiều thời gian nhưng muốn trở thành một người đàn ông của gia đình. Tôi cố gắng bên bọn trẻ, chăm lo đầy đủ trước khi chúng lớn lên rồi rời đi mỗi đứa một nơi”.

M.Khuê (Theo Daily Mail, E! Online)