Brad Pitt được khen ngợi vì thân thiện, cởi mở

Tin mới

26/09/2013 15:45

(NLĐO) - Brad Pitt đã trải qua những ngày tập luyện vất vả tại Trung tâm Đào tạo Quốc gia của quân đội Mỹ (National Training Center-NTC) ở Fort Irwin, California-Mỹ để hóa thân tốt vai diễn trong phim "Fury". Anh nhận được nhiều lời khen vì tính thân thiện, cởi mở của mình.

Đoàn làm phim Fury đã từng lưu trú tại Trung tâm Đào tạo Quốc gia để hiểu biết tốt nhất về cuộc sống hằng ngày cũng như những kinh nghiệm chuyên môn mà một người lính lái xe tăng cần có. Brad Pitt và các đồng nghiệp đã được tiếp xúc thực tế với các loại xe tăng bọc thép như xe tăng M-1 Abrams và xe chiến đấu Bradley.
Brad Pitt chụp ảnh cùng các đồng nghiệp trong thời gian huấn luyện ở Trung tâm Đào tạo Quốc gia
                                                                                                                                                                                   
Chỉ huy hỗ trợ Anthony White - người giúp giám sát các chương trình đào tạo các thành viên đoàn phim, nói với FOX411: “Nam diễn viên Shia đã từng được huấn luyện trước đó với các đơn vị Vệ binh Quốc Gia. Anh ấy rất tích cực tập luyện và không hề sợ bị dơ bẩn. Và Brad cũng rất xuất sắc và thân thiện khi luôn quan tâm hỏi thăm về cuộc sống và gia đình của những binh sĩ. Anh thực sự quan tâm đến các phương tiện chiến đấu, xe tăng và tìm hiểu kỹ phương thức hoạt động của chúng. Và anh ấy cũng thực sự bị cuốn hút  bởi những kinh nghiệm tích luỹ được trong thời gian qua”.
                                     
Kỹ sư chiến đấu Xanthine Lepta kể lại: “Tôi cảm thấy vinh dự khi được chia sẻ kinh nghiệm của tôi với các diễn viên của Fury và chỉ cho họ thấy nhiệm vụ hằng ngày của mình. Một lần, Brad Pitt bất ngờ tiến lại phía tôi, bắt chuyện và trao đổi cởi mở, thân mật. Điều đó thực sự làm tôi ngạc nhiên và hạnh phúc. Thật vinh hạnh khi tôi được làm việc chung với một ngôi sao hạng A như Brad Pitt”.
          
Diễn viên LaBeouf  hết lời khen ngợi các binh sĩ: “Các bạn thực sự rất tuyệt! Các bạn đã chào đón, chăm sóc và giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong thời gian qua. Chúng tôi thực sự đánh giá cao cơ hội này khi các bạn đã đối xử với chúng tôi như một người lính thực thụ. Các bạn là những người anh hùng thực sự”.
                                                                                    
Đó là một vinh dự cho tôi khi có được cơ hội để gặp gỡ với những binh sĩ chuyên nghiệp và được tận mắt chứng kiến những công việc và nhiệm vụ khó khăn trong quân đội”-Brad Pitt xúc động.

Mặc dù điều kiện khắc nghiệt nhưng không một ai phàn nàn trong suốt quá trình luyện tập vừa qua.

Bộ phim hành động Fury đang được thực hiện tại Anh, và dự kiến phát phát hành trong tháng 11-2014. Trong phim, Brad Pitt sẽ đảm nhận vai một người lính chiến đấu trong Quân đội Mỹ chống lại phát xít Đức, lấy bối cảnh Thế chiến thứ hai. Để hợp nhân vật, Brad đã cắt gọn mái tóc của mình.

V.Nữ (Theo Fox News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI