Brad Pitt chỉ cho riêng Maddox xem phim "12 Years A Slave"

Tin mới

16/10/2013 11:32

(NLĐO) - Nam diễn viên này cho biết ngoại trừ Maddox, cậu con nuôi 12 tuổi, anh sẽ không cho bất cứ đứa con nào xem phim "12 Years A Slave". Phim này được xếp vào loại giới hạn người xem, những ai dưới 17 tuổi muốn xem phải có người lớn đi kèm.

Brad Pitt trả lời phỏng vấn trên Today rằng anh cảm thấy chỉ có Maddox là đủ trưởng thành để hiểu nội dung trong phim 12 Years A Slave. Năm đứa còn lại muốn xem phim này cần phải chờ lớn hơn và hiểu biết thế giới nhiều hơn một chút.
                                                                                                                                                            
12 Years A Slave là phim mới nhất của Brad Pitt ra mắt khán giả màn ảnh rộng. Trong phim, Brad vào vai Bass, một người Canada theo chủ nghĩa bãi nô. Anh cùng Solomon-người bị bán cho tên chủ nô tàn nhẫn Edwin Epps (Michael Fassbender đóng). Hai người đàn ông, hai niềm tin mãnh liệt, hai tư tưởng lớn gặp nhau và mọi chuyện bắt đầu thay đổi.
                
Brad chỉ cho con trai lớn xem phim mới nhất

Maddox ngoài cùng bên trái, cùng mẹ Angelina và các em

Trong các cuộc phỏng vấn trước, Brad từng nhận xét anh thấy Maddox trưởng thành hơn so với tuổi của mình. Đầu năm nay, tài tử này còn tiết lộ con trai lớn đã đóng một vai xác sống trong phim World War Z. Vì thế, không lạ khi Brad quyết định chỉ cho Maddox xem phim còn 5 nhóc tì còn lại: Pax Thiên, Zahara, Shiloh, Vivienne và Knox không được xem.
                                           
Ngoài nói về các con, Brad Pitt cũng chia sẻ về vai diễn mới trong phim Fury mà anh đang quay ở Anh.
 
Brad trong phim 12 Years A Slave

“Họ đóng vai người lính trong Thế chiến 2 và đạo diễn muốn tất cả phải sống như những người lính thực sự. Họ không được sử dụng điện thoại”-một nguồn tin nói với tạp chí Us.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI