Những tháng gần đây, Brad Pitt thường khóa mình trong một xưởng nghệ thuật của bạn thân là nghệ sĩ Thomas Houseago khi có thời gian. Đây là liệu pháp để chữa lành những nỗi buồn sau khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị và đưa 6 con rời khỏi cuộc sống của Brad Pitt. Thậm chí, tài tử này còn ở lại xưởng qua đêm và nghe những bản tình ca buồn thảm

Brad Pitt trông gầy xơ xác
Brad Pitt trông gầy xơ xác
Anh vẫn thường khóa mình trong xưởng nghệ thuật của bạn
Anh vẫn thường khóa mình trong xưởng nghệ thuật của bạn

Từng được xem là "Người đàn ông đương đại cuốn hút nhất thế giới" nhưng với vẻ ngoài hiện tại Brad Pitt đầy bất ổn. Anh vẫn giữ thói quen gần đây là lui tới xưởng nghệ thuật của bạn mình.

Lần xuất hiện gần nhất của Brad Pitt trước công chúng là lúc quảng bá phim của anh cùng Marion. Anh cũng tham dự lễ trao giải Quả cầu vàng ngày 8-1 nhưng rời đi nhanh chóng. Anh cũng không tham gia Oscar 89 dù là một trong những nhà sản xuất phim "Moonlight". Một số nguồn tin thân cận Brad Pitt cho biết chuyện gia đình tan vỡ là cú sốc của tài tử này. Tuy nhiên, bạn bè không hỏi hay đề cập nhiều đến chuyện này với Brad Pitt vì họ biết anh dễ thích ứng hoàn cảnh và có thể sớm quen với việc này.

Khác sự lặng lẽ của Brad Pitt, gần đây Angelina Jolie thường xuyên xuất hiện trên truyền thông quảng bá phim "First they killed my father". Cô nhận nhiều lời mời phỏng vấn và chia sẻ chuyện hôn nhân tan vỡ của mình.

Angelina Jolie bên 6 con
Angelina Jolie bên 6 con
Brad Pitt lúc phong độ
Brad Pitt lúc phong độ
M.Khuê (Theo Daily Mail)