Britney Spears trình diễn ca khúc đình đám của mình là "Toxic". Cô diện trang phục bó sát màu đỏ, đứng trên bục cao là phần nhô ra của một cái cây lớn dựng trên sân khấu. Phía dưới là các vũ công đang thực hiện vũ điệu hoang dã. Theo đúng kịch bản, Britney sẽ bay từ trên xuống, hòa vào vũ điệu với các vũ công. Tuy nhiên, thiết bị bay không hoạt động.

Britney được hỗ trợ tháo đai lưng ra
Britney được hỗ trợ tháo đai lưng ra
Britney Spears bị "Tổ trác"
Và đi bộ xuống
Và đi bộ xuống

Để khỏa lấp lỗi này, Britney Spears nhanh trí trình diễn vũ đạo nóng bỏng. Cô hất tóc, uốn người trong lúc một nhân viên hậu trường nỗ lực chạy bộ lên để hỗ trợ Britney tháo đai lưng ra. Sau khi được "giải thoát", nữ ca sĩ này lại chạy bộ xuống, hòa cùng các vũ công bên giới tiếp tục tiết mục. Toàn bộ sự cố được khán giả quay lại và sau đó đăng tải trên mạng.

Sự cố của Britney Spears trên sân khấu

Đây không phải lần đầu Britney gặp sự cố sân khấu! Trong một buổi diễn trước đó, cô mặc bộ trang phục màu đen, bó sát, trình diễn sôi động ca khúc “3”. Khi đang “phiêu” cùng các vũ công thì bất ngờ móc khóa trang phục cô mặc tuột xuống. Britney nhanh chóng phát hiện sự cố và nhờ sự hỗ trợ của các vũ công. Họ vừa diễn vừa giúp cô kéo khóa lên nhưng không thành công.

Không bối rối, Britney quyết định hát, nhảy nhiệt tình với phần lưng trống trải cho đến khi kết thúc ca khúc. Sau đó, cô vội vã vào hậu trường để chỉnh sửa trang phục.

Mặc dù đã từng vướng nhiều xì-căng-đan, Britney vẫn là nữ ca sĩ ăn khách trên nhạc đàn thế giới. Những màn trình diễn của cô trong sô “Piece Of Me " ở Las Vegas được khen ngợi. Ban đầu,  sô này chỉ kéo dài từ tháng 12-2013 đến tháng 12-2015 với thù lao 30 triệu USD nhưng sau đó Britney thông báo cô gia hạn thêm hợp đồng 2 năm nữa.

Britney Spears bị "Tổ trác"
M.Khuê (Theo Daily Mail, TMZ)