Britney Spears tươi rói khoe giải thưởng

Tin mới

21/04/2015 11:34

(NLĐO) – Nữ ca sĩ Britney Spears cười rạng rỡ khoe ảnh chụp cô cùng giải thưởng ghi công trên trang mạng xã hội Twitter và Instagram với người hâm mộ khắp thế giới.

Britney Spears có một chuỗi chương trình biểu diễn mang tên Piece Of Me bắt đầu từ 27-12-2013 đến nay tại Planet Hollywood Casino and Hotel ở Las Vegas – Mỹ. Sau ngần ấy thời gian, Las Vegas quyết định trao cho cô giải: Best Of Last Vegas và Best Bachelorette Party.

 

Britney Spears hạnh phúc khoe giải thưởng
Britney Spears hạnh phúc khoe giải thưởng

 

Nữ ca sĩ xinh đẹp này thổ lộ cô biết thông tin từ 29-3 nhưng chưa nhận giải cho đến cuối tuần qua. Chia sẻ bức ảnh trên Twitter có đến 41,6 triệu lượt người theo dõi và Intagram có 4,4 triệu lượt người theo dõi, Britney gửi lời cám ơn nồng nàn đến những người hâm mộ, đến ê kíp của mình, đến những người đã giúp cô trong suốt chuỗi biểu diễn.

Piece Of Me dự kiến kéo dài từ 2013 – 2016 và Brit vẫn biểu diễn 3 đêm một tuần ở đây.

Sau một thời gian dài chịu đựng những đau khổ về đời sống tình cảm ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp, Britney Spears đã tìm thấy hạnh phúc thực sự của mình. Cô không che giấu chuyện đang yêu đương thắm thiết cùng nhà sản xuất, biên kịch Charlie Ebersol.

 

Cô và Charlie Ebersol cùng hai con
Cô và Charlie Ebersol cùng hai con

 

Trước đó, trong chương trình truyền hình trên Extra, khi được hỏi về tin đồn mối quan hệ với Charlie, Britney thừa nhận và tiết lộ chỉ là mới bắt đầu. Từng lận đận chuyện tình duyên nhưng Britney chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ tìm kiếm tình yêu đích thực đời mình. Cô tâm sự thích có nhiều con, kết hôn và có những cặp song sinh là chuyện thật tuyệt với cô. Nữ ca sĩ này từng hủy hôn ước với Jason Trawick.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI