Gần đây, Britney Spears bị đồn đang có mối tình lãng mạng với nhà sản xuất, biên kịch Charlie Ebersol và sau đó trong một cuộc phỏng vấn, nữ ca sĩ này cũng xác nhận có tình yêu mới nhưng tất cả cũng ở giai đoạn đầu.

Bức ảnh hạnh phúc của Britney

Bức ảnh hạnh phúc của Britney

Bức ảnh chụp Britney và Charlie Ebersol được đăng tải trên các trang mạng xã hội của người đẹp này càng khẳng định cô đang hạnh phúc bên tình mới. Ngay khi Britney đưa ảnh lên, Charlie Ebersol cũng chia sẻ bức ảnh mà chú thích: “hạnh phúc”.

Theo E! News, Britney và Charlie quen nhau qua những người bạn của họ. “Anh ấy là người đàn ông ngọt ngào nhất cô ấy từng biết và họ rất hứng thú tìm hiểu nhau. Cả hai hạnh phúc, vui vẻ. Tất cả chỉ là sự khởi đầu và chưa biết mối tình này có trở nên sâu đậm hay không nhưng hiện tại họ vui khi bên nhau” – một nguồn tin thân cận cặp đôi này hé lộ.

Brit lận đận tình duyên nhưng chưa bao giờ ngừng tìm kiếm tình yêu đích thực

Brit lận đận tình duyên nhưng chưa bao giờ ngừng tìm kiếm tình yêu đích thực

Brit trên chương trình truyền hình của Extra

Britney đã chia tay bạn trai cũ Dave Lucado vào tháng 8. Trước đó, trong chương trình truyền hình trên Extra, khi được hỏi về tin đồn mối quan hệ với Charlie, Britney thừa nhận và tiết lộ chỉ là mới bắt đầu.

Từng lận đận chuyện tình duyên, Britney vẫn chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ tìm kiếm tình yêu đích thực đời mình. Cô tâm sự thích có nhiều con, kết hôn và có những cặp song sinh là chuyện thật tuyệt với cô. Nữ ca sĩ này từng hủy hôn ước với Jason Trawick.

M.Khuê (Theo Daily Mail)