Video khán giả quay lại cảnh này đã lập tức lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Trong video, Britney trình diễn nhiệt tình ca khúc "Crazy", một người bất ngờ trèo lên sân khấu nhún nhảy theo. Cô lo trình diễn nên không hay biết chuyện này vì nó xảy ra sau lưng.

Britney Spears kinh hoàng khi fan cuồng lao lên sân khấu - Ảnh 1.

Lực lượng vệ sĩ, vũ công vội vã khống chế kẻ quấy rối

Britney Spears kinh hoàng khi fan cuồng lao lên sân khấu - Ảnh 2.

Britney Spears lo lắng khi biết sự việc

Vệ sĩ của Britney và vũ công nam đứng gần lập tức khống chế "fan cuồng" này xuống sàn sân khấu. Khi phát hiện gương mặt khác thường của khán giả, Britney quay lại và phát hiện sự việc, cô hoảng loạn dù có vệ sĩ bao quanh. "Có chuyện gì không ổn à? Ồ, gã ta có súng chứ?" - Britney hỏi vội trước khi bỏ chạy vào cánh gà.

Cô ổn định cảm xúc một lúc rồi quay ra biểu diễn một mạch hoàn tất chương trình. Cảnh sát quận Clark, bang Neveda sau đó xác định người bị bắt là Jesse Webb, 37 tuổi. Gã này có dấu hiệu quấy rối trật tự khi đứng trong đám đông khán giả và được đội an ninh yêu cầu rời khỏi đêm nhạc.

Tuy nhiên, gã phản ứng, chạy ngược lên sân khấu nhún nhảy và đấm đá các vũ công, vệ sĩ khi bị khống chế. Cảnh sát không tìm thấy vũ khí trên người Jesse Webb. Đây không phải lần đầu Britney Spears đối mặt "fan cuồng" quấy rối buổi diễn.

M.Khuê (Theo CBS)