Bước nhảy hoàn vũ 2012: Minh Hằng - Vân Trang ngang tài ngang sức

Tin mới

09/04/2012 22:33

Người mẫu Hoàng My là thí sinh đầu tiên phải dừng cuộc đua tài tại sân chơi Bước nhảy hoàn vũ 2012 sau live show thứ 3 (diễn ra vào ngày 8-4 tại Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa - Hà Nội), với tổng số điểm 31.


Hoàng My không qua được các đối thủ trong đêm thi 8-4. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Đạt số điểm cao nhất trong đêm thi với 37 điểm, thí sinh Minh Hằng đang chứng tỏ là một đối thủ nặng ký. Với một phong độ ổn định và nắm vững kỹ thuật của bộ môn khiêu vũ thể thao, Minh Hằng không khó để hoàn thành rất tốt bài thi Quickstep của mình. Trong khi đó, Vân Trang là một đối thủ ngang tài ngang sức với Minh Hằng trong cuộc đua năm nay khi có số điểm từ ban giám khảo ngang bằng với điểm số của Minh Hằng, kể cả lượng tin nhắn bầu chọn của khán giả dành cho hai người cũng ngang nhau.

Việc MC công bố diễn viên Vân Trang là thí sinh cuối bước vào tranh tài trong live show thứ 4 khiến khán giả không ít thắc mắc. Theo ban tổ chức chương trình, đây chỉ là cách MC gây hồi hộp cho khán giả chứ không phải công bố danh sách theo thứ tự điểm số từ cao đến thấp. Live show thứ 4 Bước nhảy hoàn vũ 2012 sẽ diễn ra vào đêm 15-4 tới.

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI