Lần đầu tiên kể từ 14-7-2012, "Gangnam Style" không còn là video được nhiều người xem nhất trên YouTube. Với số lượng người xem lên đến 2.894.763.875 tính đến hiện tại, "See you again" đã chính thức vượt qua "Gangnam Style" đang có 2.894.347.059 lượt xem.

Ca khúc See you again vượt Gangnam Style của Psy - Ảnh 1.

"Gangnam Style" của Psy bị vượt mặt

Sự bứt phá ngoạn mục của ca khúc giai điệu da diết buồn "See you again" được xem là một kỳ tích, bởi "Gangnam Style" thống trị YouTube một thời gian dài. Ca khúc này từng được xem là khó vượt mặt dù trên YouTube không ít ca khúc vượt 1 tỉ lượt xem. "Hello" của Adele từng được 1 tỉ lượt xem chỉ trong 87 ngày, lập kỷ lục chạm mốc 1 tỉ nhanh nhất, nhưng tốc độ sau đó lại chậm dần, không bắt kịp "Gangnam Style".

Thế nhưng, "See you again" lại từng bước, từng bước làm được điều này. Một số ngày, ca khúc chỉ thu hút hàng trăm lượt xem nhưng có ngày lại vài triệu lượt xem. Việc xác định thời điểm "See you again" vượt Psy là khó đoán vì lượt xem của YouTube không cập nhật thường nhưng theo cư dân mạng có thể khoảng trưa ngày 10-7 (giờ địa phương).

M.Khuê (Theo YouTube, Lwos,Life)