Ca sĩ Adam Levine bất ngờ bị ném đường bột đầy người

Tin mới

07/05/2015 17:13

(NLĐO) – Nam ca sĩ Adam Levine, thủ lĩnh nhóm nhạc Maroon 5 đã bị một người ném đường bột đầy người khi anh đang loay hoay ký tặng cho người hâm mộ bên ngoài Nhà hát El Capitan ở Hollywood, Los Angeles - Mỹ ngày 6-5.

Adam Levine ra trước nhà hát để ký tặng, chụp ảnh cùng người hâm mộ trước khi vào trong tham gia ghi hình cùng Jimmy Kimmel. Lúc ca sĩ này đang loay hoay ký tặng thì một người đàn ông mang cái túi chứa đầy đường bột ném thẳng vào người Adam.

 

Adam Levine bị ném đường bột vào người
Adam Levine bị ném đường bột vào người

 

 

Đường bột rơi tung tóe lên người Adam. Cú tấn công bất ngờ khiến ca sĩ này tránh không kịp, anh cau mặt trước vụ việc. Kẻ tấn công bị lực lượng an ninh bắt giữ ngay sau đó. Vệ sĩ của Adam lập tức đưa anh đi vào bên trong để làm sạch đường bột.

 

 

“Hiện không rõ kẻ tấn công thực hiện việc này thay mặt cho nhóm nào nhưng anh ta nhanh chóng bị bắt bởi lực lượng an ninh cho đến khi cảnh sát đến” – một nhân  chứng kể lại với TMZ. Cách đây một tuần, diễn viên Dwayne 'The Rock' Johnson cũng bị tấn công tương tự và năm 2012, Kim Kardashian cũng từng bị ném bột gạo vào người bởi một phụ nữ là thành viên HIệp hội bảo vệ động vật PETA muốn phản đối việc Kim thích mặc áo lông thú.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI