Ngày 15-6, thẩm phán Tòa án Santa Monica - Mỹ, đưa ra lệnh cấm Chris Brown không được đến gần Karrueche Tran trong suốt 5 năm. Chris Brown không đến dự phiên điều trần, chỉ có Karrueche Tran.

Ca sĩ Chris Brown bị cấm đến gần người mẫu gốc Việt 5 năm - Ảnh 1.

Chris Brown và Karrueche Tran từng nhiều lần chia tay rồi tái hợp

Theo TMZ, sau khi chia tay, Chris Brown luôn đe dọa uy hiếp tính mạng Karrueche Tran. Người mẫu gốc Việt này đưa ra hai đoạn thu âm làm bằng chứng, trong đó Chris Brown dùng lời lẽ thô tục đòi lại nhẫn kim cương cũng như quà cáp khác mà anh ta tặng cho cô lúc yêu nhau.

Ngoài ra, những dòng tin nhắn bạo lực cũng là bằng chứng cho thấy Chris Brown đe dọa đến Karrueche Tran. Người mẫu này cũng kể cô từng bị Chris Brown đánh trong quá khứ và không muốn bị ca sĩ này làm bị thương một lần nào nữa. Cô cũng nói với thẩm phán rằng đã nhờ bạn chung của cả hai giữ hai chiếc nhẫn nhưng lại nói với Chris Brown bán chúng với hy vọng anh ta để cô yên.

Các thẩm phán đã xem xét và đưa ra lệnh cấm trên. Trong tháng 2, Karrueche Tran kiện Chris Brown và xin lệnh cấm đến gần bởi bị ca sĩ này dọa giết, bạo hành tinh thần qua tin nhắn...

Chris Brown từng vướng bê bối đánh bạn gái cũ Rihanna và chịu 5 năm quản chế. Anh và Karrueche Tran nhiều lần tan - hợp nhưng chính thức chia tay năm 2015 sau khi ca sĩ này thú nhận có con rơi.

Ca sĩ Chris Brown bị cấm đến gần người mẫu gốc Việt 5 năm - Ảnh 2.

Rihanna từng bị Chris Brown đánh khi yêu nhau

M.Khuê (Theo Billboard)