xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chris Brown rắc rối đủ kiểu vì từng đánh Rihanna

M.Khuê (Theo Reuters)

(NLĐO) – Nam ca sĩ người Mỹ Chris Brown ngày 2-12 đã hủy chuyến lưu diễn sang Úc và New Zealand sau khi bị Úc từ chối cấp thị thực vì tội từng đánh dã man bạn gái cũ là Rihanna.

Trong thông cáo, công ty tổ chức chuyến lưu diễn của Chris Brown, xác nhận việc hủy chuyến lưu diễn đến Úc và New Zealand của ca sĩ này.

Trước đó việc Chris Brown nhiều khả năng không thể thực hiện chuyến lưu diễn đã được dự đoán.


Nam ca sĩ Chris Brown phải hủy sô vì lỗi lầm trong quá khứ

Nam ca sĩ Chris Brown phải hủy sô vì lỗi lầm trong quá khứ

 

Bộ trưởng di trú Úc Peter Dutton trong tháng 9 cho biết văn phòng của ông thông cáo việc xem xét từ chối cấp thị thực cho Chris Brown. Phát ngôn viên của ông Peter Dutton không đưa ra bình luận về vụ việc với lý do bảo mật. Trong khi đó, New Zealand nói Chris Brown tự rút đơn xin thị thực của mình.

Theo lịch trình trước đó, Chris Brow dự kiến biểu diễn tại 4 thành phố của Úc trong tháng 12. Tuy nhiên, Bộ trưởng phụ trách các vấn đề bảo vệ Phụ nữ Michaelia Cash cho biết Chris Brown không được chào đón ở Úc bởi sai lầm trong quá khứ.

 

Anh từng đánh dã man bạn gái cũ Rihanna
Anh từng đánh dã man bạn gái cũ Rihanna

 

“Mọi người cần hiểu rằng nếu là người bạo lực, từng bạo hành gia đình và sau đó muốn đi du lịch vòng quanh thế giới, bạn sẽ phải đón nhận sự thật rằng nhiều nước từ chối cho nhập cảnh. Họ sẽ nói: “Bạn không được vào nước chúng tôi bởi bạn không chào đón ở đây” - Michaelia Cash nói trong một sự kiện trước đó. Bà khẳng định sẽ khuyên Bộ trưởng Bộ Nhập cư và Bảo vệ biên giới Úc Peter Dutton thực hiện lệnh cấm cửa đối với ca sĩ này.

Khi biết mình có thể bị Úc “cấm cửa”, Chris Brown từng lên tiếng van nài: “Tôi sẽ biết ơn rất nhiều nếu được đến Úc để nâng cao nhận thức người dân về bạo lực gia đình. Những sai lầm trong đời tôi sẽ là bài học để thức tỉnh mọi người, kêu gọi họ theo hướng tích cực hơn. Việc phơi bày sai lầm bản thân cho cả thế giới thấy không phải điều tệ, đó là sự cố gắng để ngăn chặn tình trạng bạo lực gia đình”.

Chris Brown bị chỉ trích dữ dội vì vụ đánh bạn gái Rihanna năm 2009. Thời điểm đó, anh bị kết án 5 năm tù treo, 180 ngày lao động công ích và những tư vấn tâm lý về bạo lực gia đình. Vụ việc đã trôi qua, Rihanna cũng từng tái hợp với Chris Brown nhưng vết đen này không dễ xóa bỏ trong dư luận. Mỗi khi Chris Brown mắc lỗi, người ta đều nhắc lại chuyện cũ kèm theo những bình luận không dễ nghe. Không chỉ vậy, lỗi lầm quá khứ ảnh hưởng đến sự nghiệp Chris Brown khi anh thường xuyên gặp rắc rối nhập cảnh ở một số nước trong quá trình lưu diễn. Tháng 2, ca sĩ này bị từ chối nhập cảnh vào Canada cũng vì lý do trên.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo