Ca sĩ Morrissey bị “fan” tấn công trên sân khấu

Tin mới

09/05/2014 11:12

(NLĐO) - Morrissey bị nhiều người hâm mộ “điên cuồng” xông lên sân khấu để ôm cho bằng được nam ca sĩ này.

Trong một đoạn clip khán giả xem đêm nhạc đưa lên mạng và lập tức phát tán nhnh chóng, Morrissey hát được một nửa ca khúc One day goodbye will be farewell chuẩn bị kết thúc đêm diễn thì một số người hâm mộ lên sân khấu ôm anh. Ban đầu, nam ca sĩ này cũng vui vẻ chấp nhận cái ôm và tiếp tục hát.

 

Ca sĩ Morrissey bị “fan” tấn công trên sân khấu

Tuy nhiên, ngay sau đó, một đám đông khán giả bất chấp hàng rào bảo vệ xông lên để ôm thần tượng. Bị người hâm mộ tấn công, Morrissey chật vật né nhưng cũng không tránh khỏi hoảng sợ, lùi vào cánh gà. Một số nhân viên bảo vệ lên sân khấu can thiệp cũng bị xô đẩy dữ dội.

Đêm nhạc này diễn ra tại San Jose, California-Mỹ. Sau khi trật tự vãn hồi, Morrissey và ban nhạc của anh đã không quay lại sân khấu để hoàn tất bài hát, kết thúc đêm diễn. Trước khi vụ lộn xộn xảy ra, Morrissey hào hứng trình diễn những bài hát mới có trong album sắp tới của anh. Nam ca sĩ này vừa tái ký hợp đồng cùng Universal Music.

 

Ca sĩ Morrissey bị “fan” tấn công trên sân khấu

 

Ca sĩ Morrissey bị “fan” tấn công trên sân khấu

 

Morrissey tên đầy đủ là Steven Patrick Morrissey, là một ca sĩ và nhà sáng tác các ca khúc trữ tình người Anh. Ông bắt đầu trở nên nổi tiếng trong những năm 80 khi sáng tác các bài hát trữ tình và là ca sĩ của ban nhạc rock The Smiths. Sau khi The Smiths bị tan rã, Morrissey bắt đầu sự nghiệp ca sĩ độc tấu và đứng trong tốp 10 ca sĩ hàng đầu ở Anh. Morrissey còn viết sách, ra mắt tự truyện.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI