Peter Pan

Nhân vật Peter Pan do Jeremy Sumpter thể hiện. Khi đó, Jeremy chỉ mới 13 tuổi, hiện nay anh đã 26 tuổi, trưởng thành và khác biệt so với gương mặt dễ thương ngày trước. Jeremy đến từ Kentucky – Mỹ, là người mẫu nhí từ năm 11 tuổi rồi tham gia diễn xuất sớm, có nhiều kinh nghiệm.

Peter Pan
Peter Pan
Và hiện đã trưởng thành
Và hiện đã trưởng thành

Để hóa thân thành Peter Pan, Jeremy Sumpter phải tập luyện đánh kiếm 5 lần một ngày, tập thể dục tăng sức khỏe, nỗ lực tăng cân... và tự thực hiện các pha nguy hiểm. Sau khi về nhà với Giải thưởng Saturn hạng mục Nghệ sĩ trẻ nhờ vai Peter Phan, Jeremy Sumpter tiếp tục nhận vai diễn mới cho năm sau.

Jeremy Sumpter vẫn tích cực với sự nghiệp diễn xuất. Anh tham gia nhiều phim cả điện ảnh lẫn truyền hình: Calvin Marshall, You're So Cupid, Excision, The Culling, Into the Storm, The Squeeze, Take Down, Cyber Seduction: His Secret Life ... Nam diễn viên này có 75.000 người theo dõi trên trang mạng xã hội Instagram.

Wendy Darling

Wendy Darling, cô bé yêu Peter Pan, được đóng bởi nữ diễn viên Rachel Hurd-Wood. Khi nhận vai này, Rachel đến từ Streatham, Nam London – Anh, chỉ mới 13 tuổi. Cô được mời khi đạo diễn của Peter Pan là P.J. Hogan đang tìm kiếm một “đóa hồng trẻ nước Anh” vào phim mình và tình cờ trông thấy Rachel trên một quảng cáo truyền hình.

Wendy Darling trong phim
Wendy Darling trong phim
Và ở tuổi 25
Và ở tuổi 25

Cha mẹ của Rachel đưa cô đến Úc trong suốt 8 tháng để quay phim và nỗ lực của cô gái trẻ này được thừa nhận khi có vô số lời khen ngợi về diễn xuất từ giới chuyên môn. Năm 2004, Rachel tham gia phim Sherlock Holmes and the Case of the Silk Stocking và phim kinh dị An American Haunting.

Rachel trải qua thời niên thiếu ở London, học ngành ngôn ngữ học tại Đại học London và đóng chính trong phim Dorian Gray lúc còn là sinh viên. Sau khi tham gia vai chính trong loạt phim hành động, mạo hiểm của Úc năm 2009 gồm Tomorrow, When the war began với doanh thu cao, Rachel rời trường đại học, tập trung sự nghiệp diễn xuất. Hiện cô gái này đã 25 tuổi, tham gia nhiều phim và còn là khách mời trong các video ca nhạc.

Tinkerbell

Vai Tinkerbell do nữ diễn viên, người mẫu Ludivine Sagnier diễn xuất. Khi đó cô 25 tuổi nhưng giờ đã 36 tuổi. Trước đó, Ludivine Sagnier đã tham gia vô số phim truyền hình, điện ảnh và nhận được nhiều đề cử các giải thưởng quan trọng. Về đời tư, Ludivine Sagnier có một con gái Bonnie với tình cũ là nam diễn viên Nicolas Duvauchelle. Cô hiện hẹn hò cùng Kim Chapiron.

Tinkerbell
Tinkerbell
Tinkerbell thực tại
Tinkerbell thực tại

Thuyền trưởng Hook

Sinh ra ở Liverpool, Jason Isaacs nhanh chóng nổi tiếng ở Anh nhờ các vai diễn trong phim: Capital City, Inspector Morse, Armageddon, Schindler's List... Năm 2003, khi tham gia Peter Pan với vai thuyền trưởng Hook, Jason đã 40 tuổi. Sau 12 năm, Jason vẫn nổi tiếng, tham gia nhiều phim trong đó có Lucius Malfoy trong loạt phim Harry Potter và  vai diễn trong Brotherhood.

Thuyền trưởng Hook
Thuyền trưởng Hook
M.Khuê (Theo Daily Mail)