Cấm ảnh quảng cáo của sao trẻ vì quá khiêu gợi

Tin mới

06/05/2015 10:20

(NLĐO) – Loạt ảnh quảng cáo của nữ diễn viên trẻ Mia Goth thực hiện cho dòng sản phẩm mới của thương hiệu Miu Miu - thuộc hãng thời trang danh tiếng Prada đã bị cấm ở nước Anh vì được cho rằng có xu hướng tính dục hóa trẻ em, gợi tình quá mức cho phép.

Trong loạt ảnh quảng cáo, Mia Goth nằm dài trên giường uốn éo với tư thế gợi tình. Ống kính đặt từ bên ngoài cửa chụp ngược vào trông có vẻ như Mia Goth bị chụp lén, quay trộm chốn khuê phòng riêng tư. Mặc dù thực tế Mia Goth đã 21 tuổi khi thực hiện loạt ảnh này nhưng Tổ chức Tiêu chuẩn quảng cáo (ASA) nhận xét rằng phong cách của cô trong loạt ảnh không khác một cô bé dưới 16 tuổi học đòi làm người lớn.

 

Cấm ảnh quảng cáo của sao trẻ vì quá khiêu gợi

 

Một số người đã phàn nàn đến ASA khi ảnh quảng cáo của Mia xuất hiện trên tạp chí Vogue của Anh hồi đầu năm và một cuộc điều tra diễn ra. ASA nói thêm rằng những người phàn nàn họ cảm  thấy hình ảnh một đứa trẻ cố mặc như người trưởng thành và uốn éo những tư thế gợi tình trông phản cảm. Những người thực hiện loạt ảnh thật vô trách nhiệm.

 

Cấm ảnh quảng cáo của sao trẻ vì quá khiêu gợi

 

Phía Prada nói loạt ảnh là một phần trong chiến dịch quảng cáo của họ. Ngoài Mia còn có Imogen Poots và Marine Vacth. Prada phủ nhận rằng những bức ảnh trên gợi tình quá mức. Theo họ, ảnh chụp Mia với trang phục tinh tế, cách trang điểm cũng vừa phải. Vogue của Anh cũng nhấn mạnh không nhận được bất kỳ phàn nàn nào từ độc giả.

Tuy nhiên, ASA không đồng ý và vẫn ra lệnh cấm những hình ảnh này, cho rằng nó có hại cho giới trẻ, tư thế khêu gợi của người mẫu ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của người trẻ. Những ảnh này vi phạm quy định chung đề ra trước đó và phải nhận lệnh cấm.

Mia Goth là diễn viên, người mẫu. Cô được biết đến với vai diễn trong phim: Nymphomaniac: Vol. II, The Survivalist, Magpie

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI