Siêu mẫu 26 tuổi này phô diễn kỹ năng yoga thuần thục của mình trong loạt ảnh đăng tải trên Instagram của cô. Candice Swanepoel đang trải qua kỳ nghỉ thư giãn của mình sau thời gian làm việc cật lực. Và trong lúc các bạn bè đa phần đến Cannes để tham dự liên hoan phim này, Candice Swanepoel liên tục khoe cô tận hưởng ánh nắng, bầu trời trong xanh và cảnh sắc thơ mộng ở vùng biển này.

Candice Swanepoel khoe kỹ năng yoga của mình

Candice Swanepoel khoe kỹ năng yoga của mình

Là một ngôi sao của Victoria's Secret, “thiên thần” này thông báo vẫn tiếp tục có mặt trên sàn diễn 2015 Fashion Show vào mùa thu năm nay. Ngoài cô ra còn có các “thiên thần” khác: Lily Aldridge, Alessandra Ambrosio, Adriana Lima, Behati Prinsloo. Trong khi đó, Karlie Kloss và Doutzen Kroes không tham gia biểu diễn trở lại dẫu họ cũng được nhiều người hâm mộ yêu thích.

Một số nguồn tin hé lộ với Page Six rằng các siêu mẫu không tái ký hợp đồng với Victoria's Secret vì tiền lương cho siêu mẫu mới ít ỏi. Tuy nhiên, thông tin này không được kiểm chứng từ các bên.

Candice Swanepoel trở thành người mẫu cho Victoria's Secret từ 2007 và chỉ mới trở thành “thiên thần” năm 2010. Ba năm sau, cô được chọn làm “đinh” trong chương trình thường niên của nhãn hiệu nội y này.

M.Khuê (Theo Daily Mail)