Chương trình "Cặp đôi hài hước" sẽ bước vào đêm thi thứ 5 với chủ đề "Chuyện vui tứ đổ tường". Những thói hư tật xấu, những tệ nạn như cờ bạc, rượu chè… vẫn là nỗi ám ảnh của nhiều gia đình sẽ được tái hiện qua những tiểu phẩm độc đáo và sáng tạo. Qua đó, mỗi cặp thí sinh không chỉ mang đến tiếng cười châm biếm, mà còn gửi thông điệp cảnh tỉnh người xem.

Trong tập 5, Don Nguyễn – Huỳnh Tiến Khoa dự thi tiểu phẩm "Anh đâu có say". Hình ảnh về những ông chồng là “bợm nhậu”cùng những bà vợ cam chịu vốn quen thuộc ở nhiều miền quê sẽ xuất hiện trong tiết mục dự thi của cặp đôi. Để hóa thân trọn vẹn vào nhân vật, Don Nguyễn đã chịu khá nhiều cú đánh, tát từ Huỳnh Tiến Khoa ngay trên sân khấu.


Don Nguyễn – Huỳnh Tiến Khoa dự thi tiểu phẩm Anh đâu có say

Don Nguyễn – Huỳnh Tiến Khoa dự thi tiểu phẩm "Anh đâu có say"

Cặp đôi Lê Hùng – Tô Thiên Kiều vẫn gắn bó với câu chuyện về những vợ chồng nghệ sĩ cải lương ở giai đoạn sân khấu “khủng hoảng”. Nhưng thay vì vất vả mưu sinh như những tiểu phẩm trước, hai nhân vật chính trong tiểu phẩm "Quay đầu là bờ" lần này lại sa đà vào rượu chè, đề đóm… Tiết mục tiếp tục mang đến cho người xem những góc nhìn, khía cạnh đa dạng trong cuộc đời của người nghệ sĩ.


Cặp đôi Lê Hùng – Tô Thiên Kiều

Cặp đôi Lê Hùng – Tô Thiên Kiều

Cặp đôi Châu Gia Kiệt – Tuyền Mập vào vai một cô chị mê cờ bạc và một cậu em khờ. Để có tiền trả nợ vì thua cờ bạc, nhân vật của Tuyền Mập bất chấp tình cảm gia đình, lừa cậu em của mình đến bán cả nhà cửa, gia sản. Tiểu phẩm nhận được sự hỗ trợ đắc lực nghệ sĩ gạo cội Duy Phương.


Cặp đôi Châu Gia Kiệt – Tuyền Mập

Cặp đôi Châu Gia Kiệt – Tuyền Mập

Hai nhân vật Nghi Xuân, Tấn Lực nổi tiếng trong câu chuyện về Phạm Công – Cúc Hoa được cặp đôi Võ Minh Lâm – Bảo Lâm tận dụng để biến tấu thành tiểu phẩm dự thi mang tên "Nghi Xưng, Tấn Lột". Vẫn là hai anh em có cha đi làm xa, sống với dì ghẻ nhưng câu chuyện được song Lâm sáng tạo để phù hợp với chủ đề và mang đến nhiều điều mới mẻ cho người xem.

Cặp đôi Linh – Chi sẽ thể hiện tiểu phẩm "Lạc lối", là câu chuyện về một cặp vợ chồng với nhiều thăng trầm trong cuộc đời vì ông chồng mê cờ bạc. Trong tiết mục này, Tùng Linh mạnh dạn đưa con gái nhỏ của mình lên sân khấu phụ diễn.


Cặp đôi Linh – Chi

Cặp đôi Linh – Chi

Rơi vào vòng nguy hiểm, Huy Nam – Hải Yến phải chịu thử thách của ban giám khảo khi phải thể hiện một tiểu phẩm hài có sử dụng ca khúc "Ta nói nó zui "của Huy Nam. Cặp đôi này sẽ hóa thân thành chàng khờ và cô khùng, một cặp đôi vừa xấu vừa vô duyên.


Huy Nam - Hải Yến

Huy Nam - Hải Yến

Bên cạnh những tiểu phẩm hài hước, ý nghĩa từ các cặp đôi thí sinh, cũng như những tập trước, bộ tứ giám khảo cũng sẽ gửi đến người xem những tình tiết thú vị. Cặp đôi Lý Hùng – Việt Trinh sẽ hòa giọng trong liên khúc "Lâu đài tình ái – Túp lều lý tưởng" đầy tình tứ và ngọt ngào.

Chương trình "Cặp đôi hài hước" do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

C. Phan