“Tôi sẽ ra đi cùng My heart will go on. Khi bạn là một phần của ca khúc cổ điển đó, bạn nên biết rằng sẽ chết cùng với nó. Nhưng khi tôi chết đi, làm ơn đừng mở ca khúc đó trong đám tang của tôi”- Celine Dion chia sẻ.
Celine Dion chia sẻ về ca khúc My heart will go on


Celine Dion không muốn mở nhạc phim Titanic trong đám tang của mình
 
Cảnh trong phim Titanic

Ca khúc đình đám này đã bán được 15 triệu bảng thu âm và dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng trên thế giới. Tuy nhiên, ban đầu Celine lại chẳng muốn hát ca khúc này tí nào và may mắn là những người trong ê kíp không nghe lời cô phàn nàn. “Chồng tôi nói thêm rằng: Em cứ thu âm thử trước rồi chúng ta sẽ bàn bạc lại sau”. Cuối cùng, bản thu thử trở thành bản thu âm chính thức. Tôi chưa bao giờ hát lại bài đó trong phòng thu lần nào nữa nhưng đã hát trực tiếp 3 triệu lần”.

Nữ ca sĩ xinh đẹp này đã gặp quản lý và sau này là chồng cô vào năm 1980. Khi đó, Celine Dion chỉ mới 12 tuổi còn chồng cô đã 38 tuổi. Năm 1991, họ đính hôn và cưới nhau năm 1994 tại Notre-Dame Basilica ở Montreal, Quebec. Cặp đôi kết hôn một lần nữa vào năm 2000 sau khi Réne chữa khỏi bệnh ung thư. Hiện tại, hai vợ chồng đã có 3 con trai: Rene-Charles 12 tuổi, cặp song sinh Eddy và Nelson 3 tuổi.
Celine và chồng con

Cuộc sống không phải lúc nào cũng yên ổn nhưng giờ họ luôn bên nhau
                    
Celine xuất hiện trong chương trình Jonathan Ross để quảng bá album thứ 11 của cô có tên Loved me back to life.

M.Khuê (Theo Daily Mail)