Danh ca từng nổi tiếng với ca khúc My heart will go on trẻ hơn chồng đến 26 tuổi, khoảng cách tuổi tác quá lớn cũng là một trong những nguyên nhân gây khó khăn cho mối quan hệ của họ. Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Vegas Deluxe, Celine nói: “Réne và tôi trải qua nhiều khó khăn. Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng dễ dàng. Chúng tôi đã tự tạo căng thẳng cho nhau bởi không chỉ là vợ chồng mà còn là cộng sự, kinh doanh chung. Cả tôi và Réne đối phó áp lực ngày càng tăng của các chương trình biểu diễn, hòa nhạc, lưu diễn rồi cả du lịch. Nhiều việc khiến cả hai như muốn “nổ tung”.
Celine và chồng con

Cuộc sống của họ không phải lúc nào cũng yên ổn

Cố gắng vượt khoảng cách chênh lệch 26 năm, cuộc hôn nhân cũng đã gần hai thập niên nhưng Celine thừa nhận 7 năm trước đây, vợ chồng cô từng không nói chuyện được với nhau. Lúc đó, cô hoang mang, lo sợ sự đổ vỡ và tìm đến một vài người bạn tốt, họ đã cho cô lời khuyên.
“Họ dạy tôi rằng nếu cứ ngồi đó mà không làm gì để cải thiện mối quan hệ, chuyện đổ vỡ khó tránh khỏi. Họ cũng nói rõ ý nghĩa thực sự của giao tiếp trong quan hệ vợ chồng. Chúng tôi phải nói chuyện được với nhau, chia sẻ đúng cách mới có cơ may cải thiện mọi chuyện”-Celine kể lại.

Ngày nay, Celine và chồng đã vượt được khó khăn và mối quan hệ trở nên tốt hơn rất nhiều: “Chúng tôi cười, đùa và cùng nhau. Chúng tôi muốn cuộc hôn nhân kéo dài mãi mãi”.
Dẫu sao, họ cũng đã trải qua 18 năm bên nhau

Celine và Réne gặp nhau lần đầu ở Las Vegas khi Celine 12 tuổi còn chồng cô 38. Họ hẹn hò lần đầu khi Celine 19 tuổi còn Réne 45 tuổi. Năm 1991, họ đính hôn và cưới nhau năm 1994 tại Notre-Dame Basilica ở Montreal, Quebec. Cặp đôi kết một lần nữa năm 2000 sau khi Réne chữa khỏi bệnh ung thư. Hiện tại, họ có 3 con trai.
                          
M.Khuê (Theo Daily Mail)